Twente và Sparta gặp nhau tại De Grolsch Veste, trong trận đấu thuộc vòng 30 Eredivisie. Trong lần đối đầu gần nhất giữa các đội này trong cuộc thi này, vào ngày 11-11-2022, tỷ số chung cuộc là một trận hòa (1-1). Tại sân vận động này, thành tích đối đầu đang nghiêng về đội chủ nhà khi họ có thành tích thắng 4 và thua 1 trong 5 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này, trong khuôn khổ Giao hữu cấp câu lạc bộ, vào ngày 10-12-2022, FC Twente đã giành chiến thắng với tỷ số (2-1). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi Denilho Cleonise (83′ ) và Ricky van Wolfswinkel (38′ ), cho Twente, và Aaron Meijers (16′ ), cho Sparta. Cần đặc biệt chú ý phân tích điều kiện sân nhà/sân khách, vì Twente thể hiện những kết quả khác nhau trên sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 5 với 51 điểm giành được sau 14 trận thắng, 9 trận hòa và 6 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã thắng SC Cambuur trên sân nhà với tỷ số (4-0). Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân khách trước FC Utrecht với tỷ số (1-0). Đây là đội bóng thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu trước các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 2, hòa 8 và thua 5 trên sân khách, ghi được 14 bàn thắng và ghi 18 bàn. để thủng lưới, đối đầu với 11 trận thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua trên sân nhà, với 34 bàn thắng được ghi và 10 lần thủng lưới.

Ở giải đấu này, họ đã không thua bất kỳ trận nào trong số 14 trận gần đây nhất trên sân vận động của họ. Trong các trận đấu diễn ra tại sân vận động của anh ấy, có một số kết quả thường xuyên hơn: kết thúc 45′ đầu tiên 2‑0 (5 trên 14 trận) và cuối trận 3‑0 (5 trên 14 trận). Hàng công của anh ấy ghi bàn thường xuyên, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 7 trong số 10 trận gần đây nhất cho giải đấu này. Các trận sân nhà của họ thường có xu hướng ghi bàn, vì 10 trong số 14 trận gần nhất của họ ở giải đấu này đã kết thúc với Trên 2,5 bàn thắng. Trong 29 trận cho giải đấu này, anh ấy đã để thủng lưới bàn đầu tiên 8 lần và chưa bao giờ xoay chuyển được tình thế.

Đang tìm cách củng cố vị trí trong bảng, Twente biết cần phải ghi thêm điểm trong cuộc đọ sức này. Đội đến từ một thất bại trong cuộc thi và cần phải phục hồi. Được chơi trên sân nhà, họ nên nhập cuộc với thế trận tấn công trước Sparta để tìm kiếm một chiến thắng cách biệt. Đội khách hiện đứng ở vị trí thứ 6 với 49 điểm giành được sau 15 trận thắng, 7 trận hòa và 7 trận thua. Ở trận đấu áp chót, Anh đã thắng AZ với tỷ số (0-1). Trong trận đấu gần nhất, họ đã giành chiến thắng trên sân nhà trước SC Heerenveen với tỷ số (4-0). Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là thể hiện thành tích sân nhà và sân khách tương đương nhau, khi 30 trận gần nhất họ thắng 8, hòa 4 và thua 3 khi làm khách, ghi được tổng cộng 28 bàn thắng. và 15 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 10 trận thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua, ghi được tổng cộng 28 bàn thắng và để lọt lưới 14 bàn. Ở chức vô địch, Sparta giành được 18 điểm sau 30 điểm có thể, sau 5 trận thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua trong 10 trận gần nhất làm khách. Trong các trận đấu trên sân khách của giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất ở cuối 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 5 trong số 15 trận đấu của họ. Hàng công của họ ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 7 trong 10 trận gần nhất của giải đấu này. Trong 29 trận ở giải đấu này, họ để thủng lưới 11 lần và chỉ 3 lần lật ngược tình thế.

Sparta muốn giữ vững ngôi đầu bảng và biết tầm quan trọng của việc có thêm điểm trong cuộc đọ sức này. Toàn đội tự tin, vì nó đến từ chuỗi hai chiến thắng liên tiếp trong giải đấu. Thi đấu xa nhà, họ buộc phải trình diễn thứ bóng đá đậm chất kỹ thuật trước Twente để tìm kiếm ít nhất một trận hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *