UD Oliveirense và đối đầu tại Estádio Carlos Osório, trong trận đấu thuộc vòng 30 Liga SABSEG. Trong trận đối đầu gần nhất giữa các đội này trong cuộc thi này, vào ngày 12-11-2022, Estrela Amadora đã thắng trên sân nhà với tỷ số (1-0). Cần đặc biệt phân tích tình hình sân nhà/sân khách, vì UD Oliveirense thể hiện những kết quả khác nhau trên sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 12 với 34 điểm giành được sau 9 trận thắng, 10 trận hòa và 10 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ thua Farense trên sân nhà với tỷ số (1-2). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Academico Viseu trên sân khách với tỷ số (1-4). Đây là đội bóng có kết quả sân khách tốt hơn sân nhà một cách kỳ lạ, vì trong 30 trận gần nhất họ thắng 6, hòa 3 và thua 6 trên sân khách, ghi được 25 bàn thắng và để thủng lưới 20 bàn, thắng 3, hòa 9 và 3 trận thua trên sân nhà, ghi 16 bàn và để thủng lưới 17 bàn. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, UD Oliveirense thắng 3, hòa 5 và thua 2, giành được 14 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Trong các trận đấu diễn ra tại sân vận động của anh ấy trong giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất khi kết thúc 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 5 trong số 14 trận đấu của anh ấy. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 8 trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 29 trận đấu ở giải đấu này, họ chỉ xoay chuyển được tỷ số 1 trong 12 trận phải nhận bàn thua đầu tiên.

Oliveirense bước vào trận đấu này sau chiến thắng 1-4 trong chuyến làm khách đến Académico de Viseu, ghi theo cách này chiến thắng thứ hai trong ba trận gần nhất đã chơi ở giải đấu này: các bàn thắng của đội được ghi bởi Jaime Pinto (2) , Serginho và Jonathan. Đội chủ nhà thường chơi theo hệ thống chiến thuật 4-4-3 thiên về lối chơi nhanh hơn và chuyển vị trí liên tục. Trong bản vẽ này, ba người chịu trách nhiệm gây ra sự hoảng loạn ở hàng thủ đối phương là Serginho, Jonata và Jaime Pinto. Nghỉ trận này là Pedro Marques do bị treo giò.

Đội hình đã xác nhận: Ricardo Ribeiro, Filipe Alves, Rodrigo Borges, Volnei Feltes, Raniel, Maga, Sérgio Pereira Andrade, Ibrahima, Jonata, Duarte Duarte, Jaime.
Kỹ thuật viên: Raul Oliveira.

Đội khách hiện đứng ở vị trí thứ 2 với 53 điểm giành được sau 14 trận thắng, 14 trận hòa và 1 trận thua. Ở trận đấu áp chót, Anh thắng Vilafranquense trên sân khách với tỷ số (0-1). Ở trận gần nhất, họ đã thắng Belenenses trên sân nhà với tỷ số (2-0). Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là thể hiện thành tích sân nhà và sân khách tương đương nhau, khi 30 trận gần nhất họ thắng 6, hòa 7 và thua 2 khi làm khách, ghi được tổng cộng 20 bàn thắng. và 15 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 8 trận thắng, 6 trận hòa và 1 trận thua, ghi được tổng cộng 27 bàn thắng và để thủng lưới 15 lần.

Đối với cuộc thi này, nó không thua với tư cách là khách trong 10 trận. Trong các trận đấu trên sân khách của giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất ở cuối 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 6 ​​trong số 15 trận đấu của họ. Hàng công của anh ấy thường xuyên ghi bàn, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 9 trong 10 trận gần nhất cho giải đấu này. Trong 29 trận ở giải đấu này, họ đã 6 lần để thủng lưới trước và chỉ 1 lần lật ngược tình thế.

Estrela Amadora bước vào trận đấu này sau chiến thắng 2-0 trước B-SAD, theo cách này ghi chiến thắng thứ hai liên tiếp trong cuộc thi này: các bàn thắng của đội được ghi bởi Regis Ndo và Henrique (bàn phản lưới nhà). Trái ngược với “đối thủ” vòng này, đội khách thường chơi với sơ đồ 3-4-3, ưu tiên nhiều hơn cho thế trận trong nhà, nơi bộ ba tấn công là Ronald, Regis Ndo và João Silva. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này.

Đội hình đã xác nhận: Bruno Brigido, Kialonda Gaspar, Mansur, Miguel Lopes, João Reis, Jean Felipe, Vitó, Sebastian Guzman, João Silva, Regis N’do, Ronald.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *