Ulsan và Gwangju đối đầu tại Ulsan Munsu Football Stadium, trong trận đấu thuộc vòng 10 K‑League. Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu đang nghiêng về đội chủ nhà khi họ có thành tích thắng 3 và hòa 1 trong 4 trận gần nhất. Chắc chắn rồi, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này, ở K‑League, vào ngày 25‑09‑2021, Ulsan đã thắng (1-0). Lee Dong‑Jun (50′ ) ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu. Sau 7 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ nhất với 22 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Incheon United trên sân khách với tỷ số (0-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã hòa (2-2) trên sân nhà trước Pohang Steelers. Đối với chức vô địch, Ulsan đã giành được 10 điểm trong 12 điểm có thể, sau 3 trận thắng và 1 trận hòa trong 4 trận gần nhất họ chơi trên sân vận động của mình.

Ở giải đấu này, họ đã không thua trên sân của mình 4 trận. Hàng công của anh ấy ghi bàn rất đều đặn, vì anh ấy luôn ghi ít nhất một bàn trong 9 trận gần nhất cho giải đấu này. Trong 9 trận ở giải đấu này, anh để lọt lưới 4 bàn đầu tiên nhưng đã lật ngược tình thế trong 2 trận.

Ulsan bước vào trận đấu này sau chiến thắng 0-1 trước Incheon United: bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi bởi Martin Adám. Câu lạc bộ chủ nhà thường chơi theo hệ thống chiến thuật 4-3-3, thiên về lối chơi tấn công, tấn công qua các đường biên. Cần lưu ý rằng, trong đội hình này, 3 cầu thủ chịu trách nhiệm gây ra sự hoảng loạn cho hàng thủ đối phương phải là Yun-gu Kang, Valeri Qazaishvili và Martin Ádám. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này. Sau 4 trận thắng, 1 trận hòa và 4 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 5 với 13 điểm. Ở trận gần nhất, họ đã để thua trên sân nhà trước Jeju United với tỷ số (0‑1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã hòa (0‑0) trên sân nhà trước Gangwon. Trận đấu cuối cùng trên sân khách của họ cho giải đấu này đã kết thúc với chiến thắng (3-4) trước Daegu. Trong 4 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Gwangju thắng 2 và thua 2, giành được 6 điểm trong tổng số 12 điểm có thể. Trong 9 trận của giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên ở 4 trong số 4 trận mà họ để thủng lưới. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 20 trận gần nhất làm khách trên mọi đấu trường: anh để thủng lưới 8 trong số 22 bàn thua giữa các phút (61’‑75′).

Gwangju bước vào trận đấu này sau thất bại 0-1 trước Jeju United. Đội khách thường chơi với sơ đồ 4-4-2 thiên về lối chơi nhanh hơn và chuyển vị trí liên tục. Hai cầu thủ sẽ gây ra sự khó chịu nơi “đối phương” sẽ là Sandro Lima và Heui-kyun Lee. Ngoài trận đấu này là Eu-ddeum Lee và Jun-hyeok Choi, cả hai đều gặp vấn đề về thể chất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *