Ulsan và Seoul gặp nhau tại Sân vận động bóng đá Ulsan Munsu, trong trận đấu thuộc vòng 13 K‑League. Ulsan đã thắng cách biệt (1-2) trong lần cuối cùng họ đối đầu với nhau trong phiên bản giải đấu này, vào ngày 12-03-2023. Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu trực tiếp đang nghiêng về đội chủ nhà khi thắng 6 và hòa 1 trong 7 trận gần nhất. Tuy nhiên, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này là vào ngày 02‑08‑2022, trong một trận đấu của K‑League đã kết thúc với tỷ số hòa (1‑1). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi V. Qazaishvili (58′ ), cho Ulsan và S. Iljutcenko (50′ ), cho Seoul. Sau 10 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ nhất với 31 điểm. Ở trận đấu gần nhất, họ đã thắng Gangwon trên sân nhà với tỷ số (1-0), sau khi ở trận đấu trước đó, họ đã thắng (0-3) một trận sân khách trước Daegu.

Ở giải đấu này, họ đã không thua bất kỳ trận nào trong 6 trận gần nhất trên sân vận động của mình. Hàng công của anh ấy ghi bàn rất đều đặn, vì anh ấy luôn ghi ít nhất một bàn trong 10 trận gần nhất ở giải đấu này. Trong 12 trận cho giải đấu này, anh ấy đã xoay chuyển được tỷ số ở 3 trong số 5 trận mà anh ấy để thủng lưới bàn đầu tiên.

Ulsan bước vào trận đấu này sau chiến thắng 1-0 trước Gangwon, qua đó có thêm chiến thắng thứ tư liên tiếp trong giải đấu này: bàn thắng duy nhất của đội được ghi bởi Min-kyu Joo. Đội chủ nhà thường chơi với sơ đồ 4-3-3, thiên về lối chơi nhanh hơn, tấn công, tốt nhất là qua các đường biên. Trong lễ bốc thăm này, 3 cầu thủ tiến bộ nhất sẽ là Won-sang Um, Gustav Ludwigson và Min-kyu Joo: cầu thủ cuối cùng được nhắc đến là vua phá lưới của đội, với 6 bàn thắng được ghi. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này. Sau 7 trận thắng, hòa 2 và thua 3, đội khách đang xếp ở vị trí thứ 2 với 23 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Gwangju trên sân nhà với tỷ số (3-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã hòa (1-1) trên sân nhà trước Jeonbuk Motors. Trận đấu cuối cùng trên sân khách của họ cho giải đấu này đã kết thúc với chiến thắng (0-3) trước Suwon. Trong 6 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Seoul thắng 3, hòa 1 và thua 2, giành được 10 điểm trong tổng số 18 điểm có thể. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 8 trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi ít nhất 1 bàn trong 10 trận gần nhất ở giải đấu này. Đây là đội thường không gặp khó khăn trong việc mở tỉ số: họ ghi bàn đầu tiên ở 9 trên 12 trận gần nhất cho K‑League, trong số 9 trận này họ giành được lợi thế ở 5 và duy trì được thế trận. lợi thế cho đến khi kết thúc 90′ lúc 7.

Seoul bước vào vòng này sau chiến thắng 3-1 trước Gwangju, qua đó có trận thứ ba liên tiếp không thua ở giải đấu này: các bàn thắng của đội được ghi bởi Willyan, Sang-Ho Na và Dong-jin Park. Đội khách sẽ phải thi đấu theo hệ thống chiến thuật 3-4-3, với mục tiêu cố gắng tận dụng các pha phản công. Trong bản vẽ này, ba người đàn ông nên áp dụng thế trận tấn công nhiều hơn là Willyan, Sang-Ho Na và Ui-Jo Hwang: cầu thủ thứ hai được đề cập là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội, với 7 bàn thắng được ghi. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *