Unión và Lanús gặp nhau tại Estadio 15 de Abril, trong trận đấu thuộc vòng 14 Superliga Argentina. Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu trực tiếp đang nghiêng về đội chủ nhà khi thắng 4 và thua 1 trong 5 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này, vào ngày 03-07-2022, trong một trận đấu cho Giải bóng đá vô địch quốc gia Argentina, Unión Santa Fe đã thắng (3-0). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi F. Aguero (66′ ), I. Machuca (64′) và D. Juarez (20′ ) cho Unión. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng khi Unión thể hiện sự khác biệt đáng kể về kết quả đạt được trên sân nhà và xa nhà. Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí thứ 28 với 8 điểm giành được sau 1 trận thắng, 5 trận hòa và 7 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã hòa Tigre trên sân nhà với tỷ số (0-0). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thua Arsenal de Sarandi trên sân khách với tỷ số (2-1). Đây là đội bóng thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu trước các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ hòa 8 và thua 7 khi làm khách, ghi 9 bàn và để lọt lưới 19 trận. 4 trận thắng, 3 trận hòa và 8 trận thua trên sân nhà, ghi được 9 bàn thắng và để lọt lưới 20 bàn. Để giành chức vô địch, Unión đã giành được 5 điểm sau 18 trận có thể, sau 1 chiến thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua trong 6 trận gần nhất thi đấu trên sân vận động của mình.

Trong cuộc thi này, nó đã không thắng bất kỳ trận nào trong số 7 trận gần đây nhất mà nó đã chơi. Đội đã để thủng lưới đối thủ ở 8 trong 10 trận gần nhất thi đấu tại giải đấu này nên hàng thủ của họ không được chắc chắn cho lắm. Trong 13 trận tham dự giải đấu, họ chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong 7 trận để thủng lưới bàn đầu tiên. Trong 20 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường, có 1 khoảng thời gian nổi bật: anh ghi 6 trong số 16 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (76’‑90′).

Unión đang tìm kiếm phản ứng trong cuộc thi và biết rằng cùng với người hâm mộ, họ có cơ hội tốt. Đội chỉ có một chiến thắng cho đến nay tại giải vô địch Argentina và nhận thức được rằng họ cần phải cải thiện thành tích của mình. Được thi đấu trên sân nhà, họ phải áp đặt lối chơi tấn công trước Lanús để tìm kiếm một chiến thắng khác trong giải đấu. Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 7 với 19 điểm giành được sau 6 trận thắng, 4 trận hòa và 3 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã hòa Godoy Cruz với tỷ số (4-4). Ở trận gần nhất, họ đã thắng Sarmiento trên sân nhà với tỷ số (2-1). Đây là đội bóng duy trì được phong độ khi thi đấu xa nhà khi 30 trận gần nhất thắng 4, hòa 5 và thua 6 khi làm khách; với 6 trận thắng, 2 trận hòa và 7 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 7 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Lanús thắng 2, hòa 3 và thua 2, giành được 9 điểm trong tổng số 21 điểm có thể.

Đối với cuộc thi này, nó đã không thắng với tư cách là khách trong 5 trận. Hàng công của anh ấy ghi bàn thường xuyên, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 7 trong số 10 trận gần đây nhất cho giải đấu này. Trong 13 trận đấu ở giải đấu này, họ đã 4 lần để thủng lưới trước và chưa lần nào xoay chuyển được tình thế. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 20 trận gần nhất làm khách trên mọi đấu trường: anh ghi 8 trong số 22 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (31’‑45′).

Lanús biết tầm quan trọng của việc có thêm điểm trong cuộc đọ sức này và sẽ theo đuổi nó với quyết tâm cao độ. Đội đã có 4 trận không thua tại giải vô địch Argentina nên rất tự tin. Trên sân khách, họ nên chơi thứ bóng đá đậm chất kỹ thuật trước Unión để cố gắng duy trì chuỗi thành tích khả quan này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *