Unión Española và Coquimbo đối đầu tại Estadio Santa Laura‑Universidad SEK, trong trận đấu ở vòng 11 Primera División. Tại sân vận động này, thành tích đối đầu đang nghiêng về đội khách khi họ có thành tích thắng 2 và thua 1 trong 3 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này, vào ngày 30-10-2022, trong một trận đấu cho Primera Division, Coquimbo Unido chỉ giành được chiến thắng với tỷ số (1-3). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi S. Jaime (52′ ), cho Unión Española và bởi C. Huanca (67′ ), C. Aravena (76′ ) và L. Cabrera Figueroa (90′ ), cho Coquimbo. Cần đặc biệt phân tích tình hình sân nhà/sân khách, vì Unión Española thể hiện những kết quả khác nhau trên sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí thứ 13 với 9 điểm giành được sau 3 trận thắng, 3 trận hòa và 4 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ thua Huachipato trên sân khách với tỷ số (1-0). Ở trận gần nhất, họ đã thắng Curicó Unido trên sân khách với tỷ số (0-1). Thật kỳ lạ, đây là một đội bóng mạnh hơn trên sân khách khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 6, hòa 3 và thua 6 khi làm khách; với 5 trận thắng, 4 trận hòa và 6 trận thua tại sân vận động của họ. Để giành chức vô địch, Unión Española đã giành được 7 điểm trong 15 khả năng, sau 2 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua trong 5 trận gần nhất họ chơi trên sân vận động của mình. Đội đã để thủng lưới đối thủ 7 trong 10 trận gần đây nên họ không cho thấy sự chắc chắn trong phòng ngự, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn thường xuyên khi họ ghi được bàn thắng ở 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 10 trận tham dự giải đấu, họ chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong đó có 5 trận họ để thủng lưới bàn đầu tiên.

Unión Española bước vào một trận đấu mà khó khăn có xu hướng hiện hữu. Tất nhiên, yếu tố bản địa có lợi cho họ, nhưng nếu không chơi thứ bóng đá đẹp mắt, họ khó lòng vượt qua Coquimbo. Đây là loại trò chơi mà mọi thứ cần phải đi đúng hướng, vì bất kỳ thất bại nào cũng có thể dẫn đến tử vong. Do đó, để có cơ hội giành chiến thắng, cần phải chơi tốt, cẩn thận và không được thất bại. Sau 6 trận thắng, 1 trận hòa và 3 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 3 với 19 điểm. Ở trận đấu áp chót, họ đã thắng Ñublense trên sân khách với tỷ số (1-3). Đây là đội bóng duy trì được phong độ khi thi đấu xa nhà khi 30 trận gần đây thắng 6, hòa 1 và thua 8 khi làm khách; với 6 trận thắng, 4 trận hòa và 5 trận thua tại sân vận động của họ. Tại giải đấu, Coquimbo đã giành được 9 điểm trên tổng số 15 điểm có thể, sau 3 trận thắng và 2 trận thua trong 5 trận gần nhất họ làm khách. Đội đã để thủng lưới đối phương 9 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ chưa thể hiện được sự vững chắc nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi ghi bàn ở 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 10 trận cho Primera Division, anh ấy đã để thủng lưới bàn đầu tiên 5 lần, nhưng đã xoay chuyển được tỷ số trong 2 lần. Trong 18 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, có 1 giai đoạn nổi bật: anh ấy ghi 9 trong số 19 bàn thắng của mình. giữa các phút (76′ -90′).

Coquimbo đến với trò chơi này với một chuỗi chiến thắng tuyệt vời, điều này thúc đẩy họ tìm kiếm một kết quả khả quan khác. Nếu lặp lại phong độ gần đây, việc có thêm 3 điểm sẽ không bất ngờ. Tất nhiên, bạn phải cẩn thận hơn khi xa nhà, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải ngừng hành động. Nếu tất cả các ngành đều làm tròn vai trò quy định và không mắc sai sót, khó có thể tin rằng họ sẽ về nước mà không có ít nhất một điểm trong hành lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *