Magdalena và Boyacá Chicó gặp nhau tại Estadio Sierra Nevada, trong trận đấu ở vòng 5 Primera División. Chỉ có 1 trận đối đầu trực tiếp gần đây nhất giữa hai đội này, vào ngày 30-10-2021, kết thúc với phần thắng nghiêng về Boyacá Chicó với tỷ số (1-0). Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quyết định bởi Boyacá Chicó đã thể hiện sự khác biệt về phong độ ở các trận sân nhà và sân khách. Sau 1 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 9 với 5 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã hòa (0‑0) trên sân khách trước Junior FC, sau khi ở trận đấu trước đó họ đã hòa (1‑1) trên sân nhà, trước Envigado. Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là thể hiện thành tích sân nhà và sân khách tương đương nhau, khi 30 trận gần nhất họ thắng 5, hòa 5 và thua 5 khi làm khách, ghi được 15 bàn và để thủng lưới 22 bàn. , với 6 trận thắng , 5 trận hòa và 4 trận thua trên sân nhà, ghi được 17 bàn thắng và để thủng lưới 17 lần. Trong trận đấu cuối cùng anh ấy chơi, tại Copa Colombia, anh ấy đã đánh bại Boca Juniors de Cali trên sân khách (0-1). Trong 10 trận sân nhà gần nhất Magdalena có 4 chiến thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi để thủng lưới 3 trong 4 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 15 trận, họ để thủng lưới trước 7 lần và chỉ 1 lần lật ngược thế cờ. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 20 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường: họ để lọt lưới 8 trong tổng số 22 bàn thua giữa các phút ( 61’‑75′).

Đội quân của Unión Magdalena có lợi thế sân nhà và muốn giành trọn 3 điểm ở vòng đấu này. Chúng tôi mong đợi một đội sẽ tấn công với cường độ cao. Huấn luyện viên không nên có những sự vắng mặt quan trọng cho cuộc đối đầu này.

Đội hình đã xác nhận: Oscar Manuel Cortés Cortés, Álvaro Montero, Juan Pablo Vargas, Andrés Murillo, Elvis Perlaza, Daniel Giraldo, Juan Pereira, Jarrinson Yuber Quiñones Guerrero, E. Guerra Hernández, Andres Llinas, Leonardo Castro.

Sau 3 trận toàn thắng, đội khách đang đứng ở vị trí thứ nhất với 9 điểm. Ở trận gần nhất, họ đã thắng Deportivo Pereira trên sân nhà với tỷ số (3-1), sau khi ở trận trước đó họ đã thắng (1-0) trên sân nhà trước Jaguares de Córdoba. Đây là đội thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu với sự cổ vũ của các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 4, hòa 8 và thua 3 khi làm khách, với tổng số bàn thua là 12 bàn thắng ghi được và 8 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 9 trận thắng, 5 trận hòa và 1 trận thua, ghi được tổng cộng 21 bàn thắng và để thủng lưới 7 bàn. Đội đến với trận đấu này sau trận hòa trên sân nhà với Real Cartagena với tỷ số (1-1). Trong 10 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, Boyacá Chicó thắng 3, hòa 4 và thua 3. Hàng thủ chắc chắn là một trong những điểm mạnh của họ, khi họ chỉ để thủng lưới 3 trong 10 trận gần đây, đồng thời hàng công của họ cũng ghi bàn đều đặn. đã ghi bàn ở 9 trên 10 trận gần đây. Các trận sân khách của họ có xu hướng ít bàn thắng, vì 19 trong số 41 trận gần đây của họ kết thúc với Dưới 1,5 bàn thắng và 28 trên 41 trận kết thúc với Dưới 2,5 bàn thắng.

Boyacá Chicó biết rằng họ sẽ không tìm thấy cơ sở vật chất nào trên sân. Chúng tôi mong đợi một đội thiết lập một sơ đồ phòng thủ chắc chắn và cố gắng chiến đấu để có được ít nhất một trận hòa trên sân khách. Huấn luyện viên nên ra sân với những gì tốt nhất hiện có.

Đội hình đã xác nhận: Jorge Soto Botero, Geremías Meléndez Rhenals, Breiner Paz, Carlos Pájaro, Jhonier Viveros, Juan García Soto, Mauricio Castaño Grisales, Omar Duarte, Pablo Rojas, Carlos Andrés Copete Vélez, Julián Guevara Muñoz.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *