Chindia và UTA gặp nhau tại Stadionul Eugen Popescu, trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 5 Liga I. Thành tích đối đầu trực tiếp gần đây đang nghiêng về đội chủ nhà, khi thắng 4, hòa 2 và thua 2 trong 8 trận gần nhất. hai đội, vào ngày 03‑02‑2023, giải kết thúc với chiến thắng thuộc về Chindia Târgovişte với tỷ số (2‑1). Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 7 với 19 điểm giành được sau 8 trận thắng, 11 trận hòa và 15 trận thua. Ở trận đấu áp chót, Hermannstadt thua trên sân nhà với tỷ số (1-2). Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã thua Argeş trên sân khách với tỷ số (1-0). Đối với chức vô địch, Chindia đã giành được 10 điểm sau 30 điểm có thể, sau 1 chiến thắng, 7 trận hòa và 2 trận thua trong 10 trận gần nhất họ chơi trên sân vận động của mình. Đội đã để thủng lưới đối thủ ở 8 trong 10 trận gần nhất thi đấu tại giải đấu này nên hàng thủ của họ không được chắc chắn cho lắm. Các trận sân nhà của họ thường có xu hướng ghi bàn, vì 14 trong số 16 trận gần đây của họ ở giải đấu này đã kết thúc với Trên 1,5 bàn thắng. Trong 34 trận đấu ở giải đấu này, họ chỉ xoay chuyển được tỷ số 1 trong 18 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên. Trong 16 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này, có 1 khoảng thời gian nổi bật: anh ghi 7 trong số 18 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (76’‑90′).

Chindia đang có một mùa giải tệ hại với nhiều trồi sụt, hàng công của họ đều đặn ghi bàn nhưng lại không có được chuỗi kết quả tốt khi lại để thua ở vòng đấu vừa qua. Huấn luyện viên Anton Petrea nên áp dụng hệ thống chiến thuật quen thuộc: 4-2-3-1, thiên về phòng ngự. Rõ ràng, đội hình đầy đủ sẽ có sẵn cho trận đấu.

Đội hình đã xác nhận: Cătălin Căbuz, Daniel Celea, Deian Boldor, Denis Constantin Dumitrascu, Tiberiu Căpușă, Marco Dulca, Rassambeck Akhmatov, Doru Popadiuc, Cosmin Atanase, Cristian Neguț, Daniel Popa.

Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 8 với 17 điểm giành được sau 7 trận thắng, 10 trận hòa và 17 trận thua. Trong trận đấu áp chót, họ hòa Voluntari trên sân khách với tỷ số (1-1). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thua Botoşani trên sân nhà với tỷ số (0-2). Tại giải VĐQG, UTA giành được 4 điểm trong tổng số 30 điểm có thể, sau 4 trận hòa và 6 trận thua trong 10 trận gần nhất làm khách.

Đối với giải đấu này, họ đã không thắng bất kỳ trận nào trong số 11 trận gần nhất xa sân vận động của họ. Trong các trận đấu trên sân khách của giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất ở cuối 45′ đầu tiên là 1-0, xảy ra ở 6 ​​trong số 17 trận đấu của họ. Đội đã để thủng lưới đối phương ở 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này nên hàng thủ không được chắc chắn cho lắm. Trong 34 trận ở giải đấu này, họ đã để thủng lưới 19 lần và chưa bao giờ xoay chuyển được tình thế.

UTA đang có một mùa giải không tốt, hàng công của họ đang tỏ ra rất đều đặn, nhưng họ cần phải nỗ lực trước những kết quả xa nhà, đội đã không thể hiện được sự đều đặn để ghi điểm, lại để thua ở vòng đấu vừa qua. HLV Lazlo Balint nên áp dụng hệ thống chiến thuật quen thuộc: 4-2-3-1, với thế trận thiên về tấn công. Hậu vệ trái Salvatore Marrone dính chấn thương và sẽ vắng mặt trong trận đấu này.

Đội hình đã xác nhận: Rareș Mihai Pop, Danylo Kucher, Andrei Chindriş, Alexandru Benga, Aly Abeid, Marko Vukčević, Roger, Idriz Batha, Bautista Cascini, Desley Ubbink, Virgiliu Postolachi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *