UTA và Hermannstadt gặp nhau tại Stadionul Francisc von Neuman, trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 6 Liga I. Thành tích đối đầu gần đây đang nghiêng về đội khách khi họ thắng 2 và hòa 3 trong 5 trận gần nhất. các đội, vào ngày 18‑02‑2023, kết thúc với tỷ số hòa (0‑0). Cần đặc biệt chú ý đến điều kiện sân nhà/sân khách, vì cả hai đội đều thể hiện những kết quả khác nhau đáng kể trong các trận sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 8 với 17 điểm giành được sau 7 trận thắng, 10 trận hòa và 18 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ thua Botoşani trên sân nhà với tỷ số (0-2). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thua Chindia Târgovişte trên sân khách với tỷ số (2-1). Đây là đội bóng thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu trước các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 3, hòa 4 và thua 8 trên sân khách, ghi được 16 bàn và ghi 18 bàn. để thủng lưới, đối đầu với 6 trận thắng, 3 trận hòa và 6 trận thua trên sân nhà, ghi được 20 bàn thắng và để thủng lưới 19 bàn. Trong trận đấu cuối cùng anh ấy chơi, tại Cupa Romaniei, anh ấy đã thua Universitatea Cluj trên sân khách với tỷ số (1-0). Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, UTA thắng 3, hòa 2 và thua 5, giành được 11 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Trong các trận đấu trên sân nhà của họ, tỷ số thường xuyên nhất ở hiệp một là 1-1 (6 trên 17 trận). Đội đã để thủng lưới đối thủ ở 8 trong 10 trận gần nhất thi đấu tại giải đấu này nên hàng thủ của họ không được chắc chắn cho lắm. Các trận sân nhà của họ thường có xu hướng ghi bàn, vì 15 trong số 17 trận gần nhất của giải đấu này kết thúc với Trên 1,5 bàn thắng. Trong 35 trận tại giải đấu, họ chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong 20 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên. Có 2 giai đoạn nổi bật trong 17 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này: họ ghi 8 trong số 22 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (0’‑15′); để thủng lưới 8 trong số 22 bàn thua của họ giữa các phút (31’‑45′).

UTA đang có một mùa giải không tốt, hàng công của họ đang tỏ ra rất đều đặn, nhưng họ cần phải nỗ lực trước những kết quả xa nhà, đội đã không thể hiện được sự đều đặn để ghi điểm, lại để thua ở vòng đấu vừa qua. HLV Lazlo Balint nên áp dụng hệ thống chiến thuật quen thuộc: 4-2-3-1, với thế trận thiên về tấn công. Hậu vệ trái Salvatore Marrone dính chấn thương và sẽ vắng mặt trong trận đấu này. Đội khách hiện đang đứng ở vị trí số 1 với 31 điểm giành được sau 14 trận thắng, 10 trận hòa và 11 trận thua. Ở trận đấu áp chót, Anh đã thắng Mioveni với tỷ số (0-2). Ở trận gần nhất, họ đã thắng Argeş trên sân nhà với tỷ số (2-1). Thật kỳ lạ, đây là một đội bóng trên sân khách mạnh hơn trên sân nhà, khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 7, hòa 3 và thua 5 khi làm khách; với 5 trận thắng, 3 trận hòa và 7 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 10 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Hermannstadt đã thắng 4, hòa 2 và thua 4, giành được 14 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Trong các trận đấu của anh ấy với tư cách là khách, kết quả thường xuyên nhất ở hiệp một là 0-0 (8 trên 18 trận). Hàng công của họ ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 8 trong 10 trận gần nhất của giải đấu này. Các trận sân khách của họ ở giải đấu này thường có ít bàn thắng, vì 13 trong số 18 trận gần nhất có ít hơn 3 bàn thắng. Trong 35 trận đấu ở giải đấu này, họ chỉ 2 lần lật ngược tỷ số trong 15 trận phải nhận bàn thua trước. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 18 trận sân khách gần nhất của giải đấu này: họ ghi 7 trong số 17 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (76’‑90′).

Hermannstadt đã có một mùa giải tồi tệ và do đó đang phải tranh suất xuống hạng, nhưng họ đã trải qua 6 vòng đấu bất bại và 3 chiến thắng liên tiếp, bên cạnh hàng công của họ đã ghi bàn trong tất cả các trận đã đấu ở giai đoạn này. HLV Marius Maldarasanu phải áp dụng hệ thống chiến thuật quen thuộc: 4-3-3, tổ chức tấn công hai bên cánh, luôn tìm kiếm số 9 của mình, chân sút hàng đầu Daniel Paraschiv. Rõ ràng, đội hình đầy đủ sẽ có sẵn cho trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *