V‑Varen và Mito đối đầu tại Transcosmos Stadium Nagasaki, trong trận đấu thuộc vòng 13 J2 League. Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu đang nghiêng về đội chủ nhà khi họ có thành tích thắng 3 và thua 1 trong 4 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này, ở J2 League, vào ngày 27-04-2022, V-Varen Nagasaki đã thắng (1-0). E. Junio ​​(32′ ) ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu. Kèo sân nhà/sân khách đáng được đặc biệt quan tâm, bởi dù đây là trận đấu giữa đội đứng thứ 2 và 16 trên BXH chung nhưng thực tế đây là cuộc đối đầu giữa đội xếp thứ 9 trên sân nhà và đội xếp thứ 2 với tư cách là khách. Sau 7 trận thắng, hòa 2 và thua 3, đội chủ nhà đang xếp ở vị trí thứ 2 với 23 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Iwaki trên sân khách với tỷ số (0-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (4-2) trên sân nhà trước Blaublitz Akita. Đây là đội thường giành được kết quả tốt hơn trong các trận đấu trên sân khách so với trên sân nhà, khi giành được 13 điểm trên sân khách, ghi được 8 bàn thắng và để thủng lưới 3 bàn, và 10 điểm trên sân nhà, ghi được 10 bàn thắng và để thủng lưới 7 lần. Trong 5 trận sân nhà gần nhất cho chức vô địch, V-Varen thắng 3, hòa 1 và thua 1, giành được 10 điểm trong tổng số 15 điểm có thể.

Ở giải đấu này, họ đã không thua bất kỳ trận nào trong 4 trận gần nhất trên sân vận động của mình. Hàng công của anh ấy ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 8 trong 10 trận gần nhất cho giải đấu này. Trong 12 trận ở giải đấu này, anh để thủng lưới 5 lần nhưng đã 2 lần lật ngược tình thế.

Đội kết thúc mùa giải trước ở giữa bảng, không chiến đấu vì bất cứ điều gì, khởi đầu năm nay rất tệ, nhưng đã được cải thiện, đến từ 4 chiến thắng liên tiếp. Huấn luyện viên phải áp dụng đội hình tiêu chuẩn của mình: 4-4-2, cố gắng gây khó khăn cho việc phá vỡ các tuyến gần phần sân của mình. Tiền đạo Takumi Nagura dính chấn thương và vắng mặt ở trận đấu này. Sau 3 trận thắng, 4 trận hòa và 5 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 16 với 13 điểm. Ở trận gần nhất, họ đã để thua trên sân nhà trước Tokyo Verdy với tỷ số (0-2). Điều thú vị, đây là đội bóng có thành tích thi đấu xa nhà tốt hơn sân nhà khi giành được 11 điểm khi làm khách và chỉ 2 điểm trên sân nhà. Trong 6 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Mito thắng 3, hòa 2 và thua 1, giành được 11 điểm trong tổng số 18 điểm có thể.

Đối với giải đấu này, họ đã không thua bất kỳ trận nào trong 4 trận gần nhất xa sân vận động của họ. Đội đã để thủng lưới đối phương 7 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ không cho thấy sự chắc chắn cao nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi ghi bàn ở 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận sân khách của họ có xu hướng ít bàn thắng, vì 15 trong số 21 trận gần nhất mà họ thi đấu có ít hơn 3 bàn thắng. Trong 12 trận ở giải đấu này, họ đã 6 lần để thủng lưới trước và chưa lần nào xoay chuyển được tình thế.

Mito, người đã kết thúc mùa giải trước ở vị trí giữa bảng, không chiến đấu vì bất cứ điều gì, đã bắt đầu mùa giải này với một chiến thắng, nhưng không thường xuyên ghi điểm, lại để thua ở vòng trước. Đội thường chơi với sơ đồ 4-2-3-1, tổ chức tấn công ở hai cánh. Tiền vệ Takaya Kuroishi, tiền đạo Yusei Uchida và hậu vệ phải Koki Gotoda dính chấn thương và sẽ vắng mặt trong trận đấu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *