Valencia và Valladolid đối đầu tại Estadio de Mestalla, trong trận đấu thuộc vòng 31 La Liga. Trong trận đối đầu gần nhất giữa các đội này trong giải đấu này, vào ngày 29-01-2023, Real Valladolid đã thắng trên sân nhà với tỷ số (1-0). Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu trực tiếp đang nghiêng về đội chủ nhà với 2 chiến thắng và 1 trận hòa trong 3 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này là vào ngày 09‑05‑2021, trong một trận đấu ở La Liga kết thúc với chiến thắng của Valencia với tỷ số (3‑0). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi M. Gomez (48′ và 45′ ) và T. Correia (89′ ) cho Valencia. Mặc dù đây là trận đấu giữa hạng 19 và 14 trong bảng phân loại chung, nhưng thực tế đây là trận đấu giữa đội xếp thứ 14 trong các trận sân nhà và đội xếp thứ 17 với tư cách là khách. Sau 8 trận thắng, 6 trận hòa và 16 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 19 với 27 điểm. Ở trận đấu gần nhất, họ đã thắng Elche trên sân khách với tỷ số (0-2), sau khi để thua (0-2) trên sân nhà trước Sevilla ở trận đấu trước đó. Đây là đội thường tận dụng rất tốt lợi thế sân nhà khi giành được 21 điểm trên sân nhà, ghi 21 bàn và để thủng lưới 15 bàn, trong khi cách biệt 6 điểm, ghi 11 bàn và thủng lưới 21 bàn. 10 trận sân nhà tranh chức vô địch, Valencia ghi 3 trận thắng, 2 trận hòa và 5 trận thua, giành được 11 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. ‘là tỷ số 0-0, xảy ra ở 7 trong số 15 trận đấu của anh ấy. Đội đã để thủng lưới đối thủ ở 7 trong 10 trận gần nhất thi đấu tại giải đấu này nên hàng thủ của họ không được chắc chắn cho lắm. Trong 30 trận ở giải đấu này, họ đã để thủng lưới 16 lần và chưa bao giờ xoay chuyển được tình thế. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 15 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này: họ đã để thủng lưới 6 trong số 15 bàn thua giữa các phút (61’‑75’).

Valencia có động lực cho vòng đấu này sau chiến thắng 0-2 trên sân khách, trong chuyến làm khách trước Elche: Samuel Lino và Gonzalo Verdú (phản lưới nhà) ghi các bàn thắng ấn định chiến thắng. Chất lượng lớn nhất của đội chủ nhà nằm ở khả năng thực hiện các đợt tấn công thông qua chuyển đổi nhanh. Cần biết rằng, Valencia thường xếp đội hình chiến thuật 5-3-2, trong đó hai người cao cấp nhất là Samuel Lino và Edinson Cavani. Yunus Musah người Mỹ là cầu thủ có trách nhiệm phục vụ đồng nghiệp một cách tốt nhất, và anh là chuyên gia chuyền bóng. Huấn luyện viên đội chủ nhà nên hết sức động viên để có đầy đủ các cầu thủ sẵn sàng cho vòng đấu này. Sau 10 trận thắng, 5 trận hòa và 15 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 14 với 35 điểm. Ở trận đấu gần nhất, họ đã thắng Girona trên sân nhà với tỷ số (1-0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (1-2) trên sân khách trước Villarreal. Đây là đội bóng thường tận dụng rất tốt lợi thế sân nhà khi giành được 11 điểm trên sân khách và 24 điểm trên sân khách, ghi được 16 bàn thắng và để thủng lưới 16 bàn trên sân nhà, so với 10 bàn thắng ghi được và 32 bàn thua trên sân khách. . Tại giải VĐQG, Valladolid giành được 7 điểm trong tổng số 30 điểm có thể, sau 2 trận thắng, 1 trận hòa và 7 trận thua trong 10 trận gần nhất làm khách. Hàng thủ chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 8 trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 30 trận đấu của giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên ở 15 trong số 15 trận mà họ để thủng lưới.

Valladolid có thêm động lực cho vòng này sau chiến thắng 1-0 trên sân nhà trước Girona: Monchu, ở phút thứ 24, đã ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu. Canada Cyle Larin là cầu thủ chịu trách nhiệm gây nguy hiểm cho hàng thủ đối phương, và phẩm chất tốt nhất của anh ấy là dứt điểm. Đội khách phải chơi theo hệ thống chiến thuật 4-3-3, hướng trận đấu của họ qua lối đi trung tâm. Trong bản vẽ này, ba người đàn ông sẽ chiếm lĩnh hàng tiền vệ là Kike Pérez, Monchu và Martin Hongla. HLV đội khách sẽ không thể tin tưởng vào Anuar và Lucas Olaza khi họ đang trong giai đoạn bình phục chấn thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *