Vålerenga và Lillestrøm gặp nhau tại Intility Arena, ở Oslo, trong vòng 4 Giải vô địch Na Uy. Vålerenga bước vào trận đấu này sau thất bại 3-1 trong chuyến làm khách trước Brann, thêm vào đó là trận thua thứ hai liên tiếp trong giải đấu này. HLV Dag-Eilev Fagermo thường chơi theo hệ thống chiến thuật 4-3-3, thiên về những pha chuyển bóng nhanh, chủ yếu qua cánh. Trong bản vẽ này, ba người chơi cao cấp nhất phải là Mohamed Ofkir, Jacob Emile Dicko Eng và Seedy Jatta. Không thể chơi trò chơi này là Borchgrevink do vấn đề về thể chất.

Đội hình đã xác nhận: Magnus Smelhus Sjøeng, Vegar Eggen Hedenstad, Stefan Strandberg, Simen Juklerød, Daniel Håkans, Petter Strand, Henrik Heggheim, Mohamed Ofkir, Odin Thiago Holm, Seedy Jatta, Henrik Bjørdal.

Lillestrøm bước vào vòng này sau chiến thắng 1-0 trước Bodo / Glimt, tính cho Cúp Na Uy. Ở vòng đấu gần nhất tại giải vô địch, đội khách đã đánh bại Molde với tỷ số 2-1. Đội khách phải chơi theo hệ thống chiến thuật 3-5-2, với mục tiêu tận dụng các lối đi bên để đầu tư cho khu vực tấn công. Trong bản vẽ này, hai người chịu trách nhiệm gây ra sự hoảng loạn cho hàng thủ đối phương là Thomas Lehne Olsen và Akor Adams. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này.

Đội hình đã xác nhận: Mads Christiansen, Espen Garnås, Kristoffer Tønnessen, Ruben Gabrielsen, Lars Ranger, Cầu thủ chạy cánh Vetle Dragsnes, Vebjørn Hoff, Magnus Knudsen, Yildren Ibrahimaj, Akor Adams, Thomas Lehne Olsen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *