Verona và Torino gặp nhau tại Stadio Marc’Antonio Bentegodi, trong trận đấu thuộc vòng 35 Serie A TIM. Hai đội hòa nhau (1-1), vào ngày 01-04-2023, lần cuối cùng họ đối đầu nhau trong phiên bản này của giải đấu. Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu trực tiếp nghiêng về đội khách khi có 1 chiến thắng và 2 trận hòa trong 3 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này, vào ngày 14‑05‑2022, trong một trận đấu cho Serie A TIM, Torino đã thắng với tỷ số (0‑1). Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi bởi J. Brekalo (19′ ). Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, bởi cả hai đội đều có sự khác biệt đáng kể về thành tích đạt được trên sân nhà và xa nhà. Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí thứ 17 với 30 điểm giành được sau 7 trận thắng, 9 trận hòa và 18 trận thua. Ở trận đấu áp chót, Inter thua trên sân nhà với tỷ số (0-6). Ở trận đấu gần nhất, Anh đã thắng Lecce với tỷ số (0-1). Đây là đội mạnh hơn khi được chơi trên sân nhà, vì trong 30 trận gần nhất họ thắng 1, hòa 5 và thua 9 khi làm khách; với 5 trận thắng, 3 trận hòa và 7 trận thua tại sân vận động của họ. Đối với chức vô địch, Verona đã giành được 17 điểm sau 30 điểm có thể, sau 5 trận thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua trong 10 trận gần nhất họ thi đấu trên sân vận động của mình. Đội đã để thủng lưới đối thủ ở 7 trong 10 trận gần nhất thi đấu tại giải đấu này nên hàng thủ của họ không được chắc chắn cho lắm. Trong 34 trận ở giải đấu này, họ để thủng lưới 19 lần và chỉ 2 lần lật ngược tình thế.

Verona có thêm động lực cho trận đấu này sau chiến thắng 0-1 trên sân khách, trong chuyến hành quân đến sân vận động Lecce: Cyril Ngonge, ở phút 71, đã ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu. Đội chủ nhà thường chơi với sơ đồ 5-3-2, thiên về lối chơi nhanh hơn, với hai cầu thủ dâng cao nhất là Milan Djuric và Simone Verdi. Một trong những sai sót chính của đội chủ nhà là cách họ tiếp cận trận đấu trên không, và họ có xu hướng mắc điểm yếu lớn về mặt này. HLV Marco Zaffaroni sẽ không thể tin tưởng vào Kevin Lasagna, Thomas Henry, Ajdin Hrustic và Miguel Veloso khi họ đang trong thời gian bình phục chấn thương. Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 10 với 46 điểm giành được sau 12 trận thắng, 10 trận hòa và 12 trận thua. Ở trận đấu áp chót, Anh thắng Sampdoria với tỷ số (0-2). Trong trận đấu gần nhất, họ đã hòa Monza trên sân nhà với tỷ số (1-1). Thật kỳ lạ, đây là một đội bóng mạnh hơn trên sân khách khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 5, hòa 6 và thua 4 khi làm khách; với 5 trận thắng, 5 trận hòa và 5 trận thua tại sân vận động của họ. Tại giải VĐQG, Torino giành được 16 điểm trong tổng số 30 điểm có thể, sau 4 trận thắng, 4 trận hòa và 2 trận thua trong 10 trận gần nhất làm khách. Trong các trận đấu trên sân khách của giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất ở cuối 45′ đầu tiên là 0-1, xảy ra ở 7 trong số 17 trận đấu của họ. Hàng công của họ ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 8 trong 10 trận gần nhất của giải đấu này. Trong 34 trận đấu cho giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên ở 15 trong số 15 trận đấu của họ.

Torino bước vào trận đấu này sau trận hòa 1-1 trên sân nhà trước Monza. Đội khách thường chơi với sơ đồ 5-2-3, thiên về lối chơi chậm hơn và có tổ chức hơn, trong đó ba cầu thủ chơi nhiều hơn ở tuyến trên là Aleksey Miranchuk, Nikola Vlasic và Antonio Sanabria. Người chịu trách nhiệm xác định và tiến hành các cuộc tấn công của đội mình là người hầu Ivan Ilic. HLV “Toro” lẽ ra không thể tin tưởng vào Nemanja Radonjic, Ronaldo Vieira, Ola Aina, David Zima và Perr Schuurs khi họ vẫn đang trong quá trình hồi phục chấn thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *