Víkingur R và Keflavík gặp nhau tại Víkingsvöllur, trong trận đấu ở vòng 5 Landsbankadeild Karla. Tại sân vận động này, thành tích đối đầu đang nghiêng về đội chủ nhà khi họ có thành tích 3 trận thắng trong 3 trận gần nhất. Chắc chắn rồi, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này, vào ngày 28-04-2022, cho Landsbankadeild Karla, Víkingur Reykjavík đã thắng (4-1). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi Júlíus Magnússon (45′ ), Nikolaj Hansen (25′ ), Kristall Ingason (11′ ) và Birnir Snaer Ingason (38′ ) cho Víkingur R và bởi Adam Árni Róbertsson (90′ ), cho Víkingur R Víkingur R. Keflavík. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quyết định bởi Keflavík đã thể hiện sự khác biệt về phong độ ở các trận sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí số 1 với 9 điểm giành được sau 4 trận toàn thắng. Ở trận đấu áp chót, họ đã thắng KR trên sân nhà với tỷ số (3-0). Ở trận gần nhất, họ đã thắng KA trên sân nhà với tỷ số (1-0). Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là thể hiện thành tích sân nhà và sân khách tương đương nhau, khi 30 trận gần nhất họ thắng 6, hòa 5 và thua 4 khi làm khách, ghi được 27 bàn và để thủng lưới 16 bàn. , đối đầu với 9 trận thắng và 6 trận hòa trên sân nhà, với 45 bàn thắng được ghi và 20 bàn thua. Trong 10 trận sân nhà gần nhất Víkingur R ghi được 6 chiến thắng và 4 trận hòa.

Trong cuộc thi này, anh ấy đã thắng 4 trận gần nhất mà anh ấy chơi. Đội đã thể hiện sự chắc chắn trong phòng ngự khi không để thủng lưới bàn nào trong 4 trận gần đây, và hàng công của họ ghi bàn rất đều đặn, vì họ luôn ghi ít nhất một bàn trong 4 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 15 trận, họ để thủng lưới trước 4 lần và chỉ 1 lần lật ngược thế cờ.

Víkingur Reykjavík bước vào trận đấu này sau chiến thắng 1-0 trước KA: bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi bởi Gunnar Vatnhamar. Đội chủ nhà thường chơi theo hệ thống chiến thuật 4-3-3, thiên về chuyển đổi nhanh, chủ yếu qua hai cánh. Trong buổi bốc thăm này, 3 kỳ thủ tiến bộ nhất là Nikolaj Hansen, Birnir Snaer Ingason và Matthías Vilhjálmsson. Cần lưu ý rằng, khi anh ấy đầu tư vào lĩnh vực tấn công, anh ấy chọn hướng các cuộc tấn công qua lối đi bên trái, tận dụng chiều sâu do Logi Tomasson bên mang lại. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này.

Đội hình đã xác nhận: Ingvar Jónsson, Viktor Andrason, Gunnar Vatnhamar, Oliver Ekroth, Helgi Guðjónsson, Logi Tómasson, Pablo Punyed, Birnir Snaer Ingason, Erlingur Agnarsson, Karl Gunnarsson, Nikolaj Hansen.

Sau 1 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 8 với 4 điểm. Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã để thua trên sân nhà trước ÍBV với tỷ số (1-3), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã hòa (0-0) một trận trên sân khách trước KA. Thật kỳ lạ, đây là đội bóng có kết quả thi đấu xa nhà tốt hơn sân nhà, vì trong 30 trận gần nhất họ thắng 7, hòa 2 và thua 6 khi làm khách, ghi được tổng cộng 33 bàn thắng và để thủng lưới 26 bàn. Trên sân nhà, họ giành được 4 trận thắng, 3 trận hòa và 8 trận thua, ghi được tổng cộng 21 bàn thắng và để thủng lưới 28 bàn. 10 trận gần đây làm khách, Keflavík thắng 6, hòa 2 và thua 2. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 3 trong 4 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 15 trận, họ chỉ có 2 lần lội ngược dòng ghi bàn trong 7 trận phải nhận bàn thua trước.

Keflavík bước vào trận đấu này sau thất bại 1-3 trước IBV: bàn thắng duy nhất của đội được ghi bởi Sami Kamel. Đội khách thường chơi theo sơ đồ 4-4-2 truyền thống, thiên về lối chơi nhanh hơn. Cần lưu ý rằng, trong đội hình này, 3 cầu thủ chơi cao nhất là Dagur Ingi Valsson và Stefan Alexander Ljubicic. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này.

Đội hình đã xác nhận: Guðjón Pétur Stefánsson, Mathias Rosenorn, Gunnlaugur Guðmundsson, Sindri Guðmundsson, Nacho Heras, Frans Elvarsson, Dagur Valsson, Sindri Snær Magnússon, Marley Blair, Sami Kamel, Jordan Smylie.
Kỹ thuật viên: E. Hauksson.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *