Viktoria Plzeň và Slovácko gặp nhau tại Doosan Aréna, trong trận đấu thuộc vòng 1 Giải VĐQG Séc. Tại sân vận động này, thành tích đối đầu đang nghiêng về đội chủ nhà khi họ có thành tích thắng 4, hòa 1 và thua 1 trong 6 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này, ở Giải VĐQG Séc, vào ngày 31‑08‑2022, Viktoria Plzeň đã thắng (3‑0). Các bàn thắng của Viktoria Plzeň được ghi bởi J. Kopic (1′ ), J. Mosquera (70′ ) và P. Bucha (45′ ). Cần đặc biệt phân tích tình hình sân nhà/sân khách, vì Viktoria Plzeň thể hiện những kết quả khác nhau trên sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà đến với vòng đấu này của Giải VĐQG Séc (Vòng vô địch) sau khi kết thúc giai đoạn cuối vòng loại (Mùa giải chính thức) ở vị trí thứ 3, với 57 điểm giành được. Đây là đội bóng thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu trước các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 4, hòa 3 và thua 8 trên sân khách, ghi được 20 bàn thắng và ghi 30 bàn. để thủng lưới, đối đầu với 7 trận thắng, 4 trận hòa và 4 trận thua trên sân nhà, ghi được 27 bàn thắng và để thủng lưới 17 lần. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Viktoria Plzeň thắng 5, hòa 2 và thua 3, giành được 17 điểm trên 30 điểm có thể. Trong các trận đấu diễn ra trên sân vận động của anh ấy trong giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất khi kết thúc 45′ đầu tiên là 1-0, xảy ra ở 7 trong số 15 trận đấu của anh ấy. Đội đã để thủng lưới đối thủ 8 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ không cho thấy sự chắc chắn cao nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi họ ghi được bàn thắng ở 9 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 30 trận của giải đấu này, họ đã để lọt lưới 7 lần và chỉ 1 lần lật ngược thế cờ. Có 2 giai đoạn nổi bật trong 15 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này: họ để thủng lưới 5 trong tổng số 13 bàn thua. giữa các phút (46’‑60′) và 5 trong số 13 bàn thắng của họ trong khoảng thời gian từ (61’‑75′).

Viktoria Plzen muốn tiến gần hơn đến ngôi đầu bảng và biết tầm quan trọng của chiến thắng trong cuộc đọ sức này. Không để mất điểm trên sân nhà là điều cần thiết để đội tiếp tục mơ về những điều lớn lao hơn ở giải đấu. Họ phải chơi tấn công trước Slovacko để tìm kiếm 3 điểm.

Đội hình đã xác nhận: Jindrich Stanek, Radim Řezník, Filip Kaša, Libor Holík, Lukáš Hejda, Lukáš Kalvach, Jan Sýkora, John Mosquera, Modou N’diaye, Matěj Vydra, Tomáš Chorý.

Đội khách thi đấu trận này tại Giải VĐQG Séc (Vòng vô địch) sau khi đứng thứ 5 ở giai đoạn vòng loại trước đó (Mùa giải chính thức), trong đó họ giành được tổng cộng 46 điểm. Đây là đội bóng duy trì được phong độ khi thi đấu xa nhà khi 30 trận gần nhất thắng 6, hòa 3 và thua 6 khi làm khách; với 9 trận thắng, 2 trận hòa và 4 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 10 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Slovácko thắng 4, hòa 1 và thua 5, giành được 13 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Hàng thủ chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 8 trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 30 trận ở giải đấu này, họ để thủng lưới 13 lần và chỉ 3 lần lật ngược tình thế.

Slovacko biết tầm quan trọng của việc có thêm điểm trong cuộc đọ sức này và sẽ tập trung cao độ để tìm kiếm điều đó. Đội muốn tiến gần hơn đến ngôi đầu bảng nên cần một kết quả khả quan trước Viktoria Plzen. Trận hòa không thể coi là một kết quả tồi khi nhắm vào sức mạnh của đối thủ ở phần sân của họ.

Đội hình đã xác nhận: Filip Nguyễn, Petr Reinberk, Stanislav Hofmann, Michal Kadlec, Milan Petržela, Vlastimil Daníček, Marek Havlík, Patrik Brandner, Daniel Holzer, Jan Kalabiska, Ondřej Mihálik.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *