Vila Nova và Juventude gặp nhau tại Estádio Onésio Brasileiro Alvarenga, trong trận đấu thuộc vòng 3 Série B. Trong 3 năm gần đây, hai đội này chỉ có 2 lần đối đầu trực tiếp: một vào ngày 09‑04‑2021, kết thúc với chiến thắng của Vila Nova với tỷ số (4-3), trong loạt luân lưu và trận gần đây nhất vào ngày 08-05-2019, kết thúc với chiến thắng của Juventude với tỷ số (3-4), trong loạt luân lưu . Cần đặc biệt chú ý đến điều kiện sân nhà/sân khách, vì cả hai đội đều thể hiện những kết quả khác nhau đáng kể trong các trận sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà tiến vào vòng thứ 3 này sau chiến thắng trong trận ra quân trước Novorizontino với tỷ số (2-1). Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi 30 trận gần nhất thắng 1, hòa 11 và thua 3 khi làm khách; với 7 trận thắng, 6 trận hòa và 2 trận thua tại sân vận động của họ. Vila Nova thắng 6, hòa 2 và thua 2 trong 10 trận sân nhà gần nhất. Trong 15 trận đấu, họ chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong đó có 5 trận họ để thủng lưới bàn đầu tiên.

Vila Nova sẽ tìm kiếm một chiến thắng nữa tại Serie B của Giải vô địch Brazil. Đội tự tin, vì nó đến từ một chiến thắng trong cuộc thi. Được thi đấu trên sân nhà, họ buộc phải áp đặt lối chơi tấn công trước Juventus để tìm kiếm 3 điểm quan trọng.

Đội hình đã xác nhận: Junior, Eduardo Doma, Leonardo da Silva Cruz Duarte, Rafael Donato, Ralf, Everton, Lourenço, Guilherme Parede, Caio Dantas, Neto.

Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 18 và không giành được bất kỳ điểm nào. Trong trận ra mắt, họ đã thua Botafogo SP trên sân nhà với tỷ số (1-2). Ở vòng 2, thua Novorizontino với tỷ số (1-0). Đây là đội mạnh hơn khi được chơi trên sân nhà, khi 30 trận gần nhất họ thắng 1, hòa 4 và thua 10 khi làm khách; với 3 trận thắng, 7 trận hòa và 5 trận thua tại sân vận động của họ. 10 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, Juventus thắng 1, hòa 4 và thua 5. Đội đã để thủng lưới đối phương ở 9 trên 10 trận gần đây nên hàng thủ cần cải thiện nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn. , vì anh ấy đã đạt được thành tích ở 8 trong số 10 trận gần đây nhất. Trong 14 trận, anh để lọt lưới 5 bàn đầu tiên và chưa lần nào xoay chuyển được tình thế.

Juventude biết tầm quan trọng của việc có thêm điểm trong cuộc đọ sức này. Đội bóng đến từ 2 thất bại liên tiếp và đang sở hữu màn trình diễn tốt tại Serie B của giải vô địch Brazil. Trên sân khách, họ buộc phải áp đặt lối chơi trước Vila Nova để ít nhất tìm kiếm một trận hòa.

Đội hình đã xác nhận: Léo, Reginaldo, Danilo, Romércio, Ze Marcos, Romário, Jádson, Nenê, D. da Hora da Conceição, Rodrigo Rodrigues, L. da Silva Machado Duarte.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *