Vilafranquense và Torreense đối đầu tại Estádio Municipal de Rio Maior, trong trận đấu thuộc vòng 30 của Liga SABSEG. Chính Vilafranquense đã thắng cách biệt (0-1) trong lần gần nhất họ đối đầu nhau ở giải đấu này, vào ngày 11-11-2022. Thành tích đối đầu trực tiếp gần đây nghiêng về đội chủ nhà, khi 2 trận gần nhất thắng 2. Cần đặc biệt phân tích kỹ kèo sân nhà/sân khách, bởi Vilafranquense thể hiện những kết quả sân nhà và sân khách khác nhau. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 6 với 41 điểm giành được sau 11 trận thắng, 8 trận hòa và 10 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ thua Estrela Amadora trên sân nhà với tỷ số (0-1). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thua Tondela trên sân khách với tỷ số (1-0). Thật kỳ lạ, đây là đội có kết quả thi đấu trên sân khách tốt hơn trên sân nhà, vì trong 30 trận gần nhất họ thắng 4, hòa 6 và thua 5 khi làm khách, ghi được 15 bàn và để thủng lưới 16 bàn, thắng 4, hòa 5 và 6 trận thua trên sân nhà, ghi 18 bàn và để thủng lưới 17 bàn. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Vilafranquense thắng 2, hòa 3 và thua 5, giành được 9 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Trong các trận đấu trên sân nhà của họ, tỷ số thường xuyên nhất ở hiệp một là 0-0 (7 trên 14 trận). Đội đã để thủng lưới đối thủ ở 8 trong 10 trận gần nhất thi đấu tại giải đấu này nên hàng thủ của họ không được chắc chắn cho lắm. Trong 29 trận của giải đấu này, họ đã để lọt lưới bàn đầu tiên 13 lần và chỉ có 1 lần lật ngược tình thế trong 1 trận. Trong 14 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này, có 1 khoảng thời gian nổi bật: anh ấy đã ghi 7 trong số 20 bàn thắng của mình giữa các trận đấu. phút (76’‑90′).

Vilafranquense bước vào trận đấu này sau thất bại 0-1 trong chuyến làm khách trước Tondela, thêm vào đó là trận thua thứ ba liên tiếp ở giải đấu này. Đội chủ nhà thường chơi theo hệ thống chiến thuật 4-3-3, thiên về chuyển đổi nhanh, chủ yếu qua hai cánh. Trong bản vẽ này, ba người chịu trách nhiệm gây hoảng loạn cho hàng thủ đối phương là John Mercado, Madi Queta và Balla Sangaré. Nghỉ trận này là Nenê vì chấn thương. Sau 12 trận thắng, 4 trận hòa và 13 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 8 với 37 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Leixões trên sân nhà với tỷ số (2‑0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã để thua (1‑0) trên sân khách trước Mafra. Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là thể hiện thành tích sân nhà và sân khách tương đương nhau, khi 30 trận gần nhất họ thắng 5, hòa 4 và thua 6 khi làm khách, ghi được tổng cộng 17 bàn thắng. và 18 bàn thua. Trên sân nhà, Anh giành được 8 trận thắng, 2 trận hòa và 5 trận thua, ghi được tổng cộng 19 bàn thắng và để lọt lưới 13 bàn. Trong 10 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Torreense thắng 4, hòa 2 và thua 4, giành được 14 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 7 trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 29 trận của giải đấu này, họ đã để lọt lưới bàn đầu tiên 14 lần và chỉ 1 lần lật ngược tình thế trong 1 trận. Trong 14 trận sân khách gần nhất của giải đấu này, có 1 giai đoạn nổi bật: anh ấy đã ghi 6 trong số 14 bàn thắng của mình giữa các trận đấu. phút (31’‑45′).

Torreense bước vào trận đấu này sau chiến thắng 2-0 trước Leixões, qua đó có thêm chiến thắng thứ ba trong bốn trận gần nhất đã chơi ở giải đấu này: các bàn thắng của đội được ghi bởi Santiago Godoy và Patrick. Đội khách thường chơi theo hệ thống chiến thuật 4-4-2, thiên về chuyển đổi nhanh hơn, chủ yếu qua cánh. Trong bản vẽ này, hai người chịu trách nhiệm gây hoảng loạn cho hàng phòng ngự đối phương là Patrick và Harramiz. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *