Vissel Kobe và Sanfrecce đối đầu tại NOEVIR Stadium Kobe, trong trận đấu thuộc vòng 13 J League. Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu đang nghiêng về đội khách khi thắng 3, hòa 1 và thua 2 trong 6 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này là vào ngày 05‑04‑2023, trong một trận đấu tranh Cúp J‑League đã kết thúc với chiến thắng của Sanfrecce Hiroshima với tỷ số (0‑5). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi T. Yamasaki (87′ ), T. Kawamura (60′ ), Makoto Mitsuta (53′ và 69′ ) và Sho Sasaki (31′ ) cho Sanfrecce. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng bởi Sanfrecce thể hiện sự khác biệt đáng kể về kết quả đạt được trên sân nhà cũng như trên sân khách. Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí số 1 với 26 điểm giành được sau 8 trận thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ hòa trên sân khách trước Nagoya Grampus với tỷ số (2-2). Ở trận đấu gần nhất, họ đã giành chiến thắng trên sân nhà trước Yokohama với tỷ số (3-0). Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là thể hiện thành tích sân nhà và sân khách tương đương nhau, khi 30 trận gần nhất họ thắng 8, hòa 2 và thua 5 khi làm khách, ghi được 22 bàn thắng và để thủng lưới 15 lần. , với 9 trận thắng , 1 trận hòa và 5 trận thua trên sân nhà, ghi được 24 bàn thắng và để thủng lưới 16 lần. Đối với chức vô địch, Vissel Kobe đã giành được 13 điểm sau 21 khả năng, sau 4 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua trong 7 trận gần nhất họ chơi trên sân của mình. Hàng công của họ ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 8 trong 10 trận gần nhất của giải đấu này. Đây là đội thường xuyên ghi bàn trước: họ đã mở tỷ số ở 10 trong số 12 trận gần đây nhất cho J League, trong số 10 trận này, họ giành được lợi thế ở 7 và duy trì lợi thế cho đến hết 90′ ​trong 8.

Vissel Kobe đang đứng đầu J-League và hiểu tầm quan trọng của chiến thắng trong cuộc đọ sức này. Đội đã tích lũy được ba trận không thua trong giải đấu, điều này làm tăng sự tự tin của đội. Được thi đấu trên sân nhà, họ buộc phải áp đặt lối chơi tấn công trước Sanfrecce để tìm kiếm 3 điểm then chốt. Đội khách hiện đứng ở vị trí thứ 3 với 23 điểm giành được sau 7 trận thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã thắng Cerezo Osaka trên sân khách với tỷ số (0-1). Ở trận gần nhất, họ đã thắng Avispa Fukuoka trên sân nhà với tỷ số (3-1). Thật kỳ lạ, đây là đội có kết quả thi đấu xa nhà tốt hơn sân nhà, vì trong 30 trận gần nhất họ thắng 8, hòa 5 và thua 2 khi làm khách, ghi được tổng cộng 23 bàn thắng và để thủng lưới 17 lần. Trên sân nhà, Anh giành được 8 trận thắng, 2 trận hòa và 5 trận thua, ghi được tổng cộng 26 bàn thắng và để lọt lưới 16 bàn. Ở giải vô địch, Sanfrecce giành được 13 điểm sau 15 khả năng, sau 4 trận thắng và 1 trận hòa trong 5 trận gần nhất làm khách.

Ở giải đấu này, họ đã thắng 4 trận gần nhất với tư cách khách và không thua trận nào trong 5 trận gần nhất làm khách. Hàng công của họ ghi bàn đều đặn, mỗi trận ghi ít nhất một bàn trong 10 trận gần nhất của giải đấu này. Trong 11 trận cho J League, anh để lọt lưới 4 bàn đầu tiên, nhưng đã xoay chuyển được tỷ số trong 2 lần. Trong 7 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, có 1 khoảng thời gian nổi bật: anh ghi 5 trong số 14 bàn thắng của mình. giữa các phút (76′ -90′).

Sanfrecce muốn tiến gần hơn tới ngôi đầu bảng và biết tầm quan trọng của việc có thêm điểm trong cuộc đọ sức này. Đội bóng đến từ chuỗi 2 chiến thắng liên tiếp tại J-League càng làm tăng sự tự tin của họ. Trên sân khách, họ buộc phải áp đặt lối chơi trước Vissel Kobe để tìm kiếm một kết quả khả quan hơn ở giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *