Vissel Kobe và Shonan đối đầu tại NOEVIR Stadium Kobe, trong trận đấu thuộc vòng 10 J League. Lịch sử đối đầu diễn ra tại sân vận động này cho thấy sự cân bằng giữa hai đội khi mỗi đội có 3 chiến thắng trong 6 trận gần nhất. Tuy nhiên, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này, vào ngày 12-10-2022, trong một trận đấu của J League, Vissel Kobe đã thắng (1-0). Y. Osako (66′ ) ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu. Kèo sân nhà/sân khách đáng được đặc biệt quan tâm, bởi dù đây là trận đấu giữa hạng 1 và hạng 11 trên BXH chung nhưng thực tế đây là cuộc đối đầu giữa đội xếp thứ 7 trên sân nhà và đội xếp thứ 10 khi làm khách. Sau 6 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ nhất với 19 điểm. Ở trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân nhà trước Yokohama F. Marinos với tỷ số (2-3), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (1-5) trên sân khách trước Kashima Antlers. Đây là đội thường giành được kết quả tốt hơn trong các trận đấu trên sân khách so với sân nhà, khi giành được 12 điểm trên sân khách, ghi được 12 bàn thắng và để thủng lưới 2 bàn, và 7 điểm trên sân nhà, ghi được 7 bàn thắng và để thủng lưới 4 lần. Đối với chức vô địch, Vissel Kobe đã giành được 7 điểm trong 15 khả năng có thể, sau 2 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua trong 5 trận gần nhất họ chơi trên sân vận động của mình. Hàng công của họ ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 7 trong 9 trận gần nhất của giải đấu này. Đây là đội thường xuyên ghi bàn trước: họ đã mở tỷ số ở 7 trong số 9 trận gần đây nhất cho J League, trong số 7 trận này, họ giành được lợi thế dẫn trước ở 4 và duy trì lợi thế cho đến hết 90′ ​trong 6.

Vissel Kobe phải đối mặt với một thách thức khác trên sân nhà cùng với những người hâm mộ J-League của họ. Đội tìm cách duy trì vị trí dẫn đầu cuộc thi nên cần một chiến thắng. Được thi đấu trên sân nhà, họ nên áp đặt lối chơi của mình trước đội bóng mạnh Shonan nhằm giành 3 điểm quan trọng. Sau 2 trận thắng, 5 trận hòa và 2 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 11 với 11 điểm. Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã hòa (2-2) trên sân khách trước Nagoya Grampus, sau khi ở trận đấu trước đó họ đã hòa (1-1) trên sân nhà trước Yokohama F. Marinos. Đây là đội thường có kết quả tốt hơn trong các trận đấu trên sân khách so với trên sân nhà, vì họ đã giành được 6 điểm trên sân khách và 5 điểm trên sân của họ, với 7 bàn thắng được ghi và 6 bàn thua trên sân nhà, so với 11 bàn thắng được ghi và 8 bàn thua trong các trận đấu trên sân khách . Tại giải VĐQG, Shonan giành được 6 điểm trong tổng số 15 điểm có thể, sau 1 trận thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua ở 5 trận gần nhất làm khách.

Đối với giải đấu này, họ đã không thắng bất kỳ trận nào trong 4 trận sân khách gần nhất. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới ít nhất một bàn trong 9 trận gần đây nhất, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 8 trong 9 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 9 trận cho giải đấu này, anh ấy đã để thủng lưới bàn đầu tiên trong 5 trận mà anh ấy để thủng lưới bàn đầu tiên. Trong 19 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, có 2 giai đoạn nổi bật: anh ấy ghi 9 trong số 24 bàn thắng giữa các phút (46’‑60′); để thủng lưới 7 trong số 19 bàn thua giữa các phút (76’‑90′).

Shonan sẽ cố gắng gây bất ngờ cho đối thủ của họ trong cuộc đọ sức này. Toàn đội nhận ra tầm quan trọng của việc có thêm điểm và sẽ tập trung hoàn toàn vào sân cỏ. Thi đấu xa nhà, họ nên trình diễn thứ bóng đá có chất lượng kỹ thuật cao trước đội mạnh Vissel Kobe nhằm tìm kiếm ít nhất một trận hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *