Vissel Kobe và F Marinos đối đầu tại NOEVIR Stadium Kobe, trong trận đấu thuộc vòng 9 J League. Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu trực tiếp đang nghiêng về đội khách khi có 4 chiến thắng và 2 trận hòa trong 6 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này là vào ngày 05-11-2022, trong một trận đấu của J League kết thúc với chiến thắng của Yokohama F. Marinos với tỷ số (1-3). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi Y. Muto (45′ ), cho Vissel Kobe, và bởi Elber (26′ ), T. Nakagawa (73′ ) và T. Nishimura (53′ ), cho F Marinos. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, bởi cả hai đội đều có sự khác biệt đáng kể về thành tích đạt được trên sân nhà và xa nhà. Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí số 1 với 19 điểm giành được sau 6 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ hòa trên sân nhà trước Albirex Niigata với tỷ số (0-0). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Kashima Antlers trên sân khách với tỷ số (1-5). Đây là đội bóng có kết quả sân khách tốt hơn sân nhà một cách kỳ lạ, vì trong 30 trận gần nhất họ thắng 9, hòa 1 và thua 5 trên sân khách, ghi được 22 bàn thắng và để thủng lưới 13 bàn, thắng 7, hòa 3. và 5 trận thua trên sân nhà, ghi được 17 bàn và để lọt lưới 14 bàn. Trong trận đấu cuối cùng anh ấy chơi, tại J‑League Cup, anh ấy đã thua Sanfrecce Hiroshima trên sân khách với tỷ số (2-1). Trong 4 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Vissel Kobe thắng 2, hòa 1 và thua 1, giành được 7 điểm trong tổng số 12 điểm có thể.

Ở giải đấu này, họ đã không thua trong 4 trận. Hàng công của họ ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 6 trong 8 trận gần nhất của giải đấu này. Đây là đội thường xuyên ghi bàn trước: họ đã mở tỉ số ở 6 trong số 8 trận gần đây nhất cho J League, trong số 6 trận này, họ giành được lợi thế dẫn bàn ở 4 và luôn duy trì được lợi thế cho đến cuối trận.

Vissel Kobe đang đứng đầu bảng và nuôi hy vọng duy trì phong độ tốt tại J-League. Toàn đội rất tự tin vì đã không thua trong bốn trận tại giải đấu. Được chơi trên sân nhà, họ nên vào sân với lối chơi tấn công trước F Marinos để chinh phục một kết quả tuyệt vời khác. Sau 3 trận thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 5 với 14 điểm. Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã hòa Shonan Bellmare trên sân khách với tỷ số (1-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thua (5-0) trên sân nhà trước Yokohama. Đây là đội thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu với sự cổ vũ của các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 6, hòa 4 và thua 5 khi làm khách, với tổng số bàn thua là 27 bàn thắng ghi được và 23 bàn thua. Trên sân nhà, Anh giành được 10 trận thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua, ghi được tổng cộng 26 bàn thắng và để lọt lưới 10 lần. Trong trận đấu cuối cùng anh ấy chơi, tại J-League Cup, anh ấy đã đánh bại Júbilo Iwata với tỷ số (0-1). Trong 4 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, F Marinos thắng 1, hòa 1 và thua 2, giành được 4 điểm trong tổng số 12 điểm có thể. Đội đã để thủng lưới đối phương 6 trong 8 trận gần đây nên hàng thủ không cho thấy sự chắc chắn cao nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi ghi bàn ở 7 trong 8 trận gần nhất ở giải đấu này. Các trận sân khách của họ thường có xu hướng ghi bàn, vì 21 trong số 24 trận gần nhất họ thi đấu kết thúc với Trên 1,5 bàn.

OF Marinos sẽ cố gắng gây bất ngờ cho đối thủ trên sân khách. Với tư cách là khách, đội bóng đến từ chuỗi 3 trận không thắng tại J-League sẽ cần trình diễn thứ bóng đá hiệu quả và khách quan trước đội mạnh Vissel Kobe để giành 3 điểm quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *