Vissel Kobe và Yokohama đối đầu tại NOEVIR Stadium Kobe, trong trận đấu thuộc vòng 12 J League. Thành tích đối đầu trực tiếp gần đây đang nghiêng về đội chủ nhà khi trong 5 trận gần nhất thắng 3 hòa 1 và thua 1. Trận đối đầu trực tiếp gần nhất giữa hai đội này diễn ra vào ngày 26-03-2023 đã kết thúc với phần thắng nghiêng về Vissel Kobe trước (0-1). Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quyết định bởi Yokohama đang thể hiện sự khác biệt về phong độ ở các trận sân nhà và sân khách. Sau 7 trận thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ nhất với 23 điểm. Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã hòa trên sân khách trước Nagoya Grampus với tỷ số (2-2), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (2-0) trên sân nhà trước Shonan Bellmare. Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là thể hiện thành tích sân nhà và sân khách tương đương nhau, khi 30 trận gần nhất họ thắng 8, hòa 2 và thua 5 khi làm khách, ghi được 22 bàn thắng và để thủng lưới 15 lần. , với 8 trận thắng , 2 trận hòa và 5 trận thua trên sân nhà, ghi được 21 bàn thắng và để thủng lưới 16 lần. Đối với chức vô địch, Vissel Kobe đã giành được 10 điểm trong 18 khả năng, sau 3 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua trong 6 trận gần nhất họ chơi trên sân vận động của mình. Hàng công của họ ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 8 trong 10 trận gần nhất của giải đấu này. Đội thường không gặp khó khăn trong việc mở tỷ số: ghi được bàn thắng đầu tiên ở 9 trong số 11 trận gần nhất của J League, trong số 9 trận này họ giành được lợi thế ở 6 trận và duy trì được lợi thế cho đến khi kết thúc 90′ trong 7.

Vissel Kobe muốn giữ vững ngôi đầu bảng và biết tầm quan trọng của chiến thắng trong cuộc đọ sức này. Đội bóng đang phát triển tại J-League và biết rằng chiến thắng trên sân nhà là điều cần thiết. Họ phải thể hiện thứ bóng đá đẳng cấp trước Yokohama để tìm kiếm 3 điểm mong muốn. Sau 2 trận thắng, 3 trận hòa và 6 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 18 với 6 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Albirex Niigata trên sân nhà với tỷ số (1-0). Thật kỳ lạ, đây là một đội bóng mạnh hơn trên sân khách khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 5, hòa 4 và thua 6 khi làm khách; với 4 trận thắng, 2 trận hòa và 9 trận thua tại sân vận động của họ. Trận đấu cuối cùng trên sân khách của họ cho giải đấu này đã kết thúc với tỷ số hòa (1-1) trước Gamba Osaka. 4 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Yokohama thắng 1, hòa 2 và thua 1, giành được 5 điểm trong tổng số 12 điểm có thể.

Đối với cuộc thi này, nó đã không thắng với tư cách là khách trong 4 trận. Đội bóng đã để thủng lưới đối phương 9 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ không cho thấy sự chắc chắn cao nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi ghi bàn ở 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 11 trận của giải đấu này, họ chỉ xoay chuyển được tỷ số 1 trong 7 trận mà họ để thủng lưới trước.

Yokohama biết tầm quan trọng của việc có thêm điểm trong cuộc đọ sức này và sẽ thi đấu quyết tâm cao độ. Đội bóng đến từ một chiến thắng tại J-League, điều này làm tăng sự tự tin của họ. Trên sân khách, họ buộc phải áp đặt lối chơi trước Vissel Kobe để tìm kiếm ít nhất một trận hòa và cố gắng giành chuỗi kết quả khả quan ở giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *