Vitesse và Cambuur gặp nhau tại GelreDome, trong trận đấu thuộc vòng 32 Eredivisie. Trong cuộc đối đầu gần nhất giữa các đội tại cuộc thi này, vào ngày 15-10-2022, Vitesse đã thắng cách biệt (0-3). Thành tích đối đầu trực tiếp gần đây đang nghiêng về đội chủ nhà khi 3 trận gần nhất thắng 3. Kèo sân nhà/sân khách đáng được đặc biệt quan tâm bởi dù đây là trận đấu giữa 13 và 18 của phân hạng chung nhưng thực chất đây là một cuộc đối đầu giữa đội xếp thứ 16 khi chơi trên sân nhà và xếp thứ 15 khi làm khách. Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí thứ 13 với 31 điểm giành được sau 7 trận thắng, 10 trận hòa và 14 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ hòa trên sân nhà trước Excelsior với tỷ số (0-0). Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân khách trước Fortuna Sittard với tỷ số (2-0). Điều thú vị, đây là đội bóng có thành tích thi đấu xa nhà tốt hơn sân nhà khi giành được 16 điểm khi làm khách và chỉ 15 điểm trên sân nhà. Đối với chức vô địch, Vitesse đã giành được 13 điểm sau 30 trận có thể, sau 3 trận thắng, 4 trận hòa và 3 trận thua trong 10 trận gần nhất thi đấu trên sân của mình. Đội đã để thủng lưới đối thủ ở 8 trong 10 trận gần nhất thi đấu tại giải đấu này nên hàng thủ của họ không được chắc chắn cho lắm. Trong 31 trận đấu tại giải đấu này, họ chỉ xoay chuyển được tỷ số 1 trong 18 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên.

Vitesse vẫn cần khẳng định sự trường tồn của mình trong giới thượng lưu Hà Lan, vì vậy những trận đấu tiếp theo sẽ rất quan trọng. Họ bước vào trận đấu này với mục tiêu giành 3 điểm, thậm chí còn hơn thế bởi sự thiên vị đang nghiêng về phía họ. Họ sẽ đối đầu với Cambuur đã xuống hạng nên chúng tôi tin rằng họ sẽ thi đấu ngay từ đầu và sẽ không bất ngờ nếu họ có bàn mở tỷ số ngay từ đầu. Chỉ có điều hoàn toàn bất ngờ mới có thể cướp đi chiến thắng ở phút thứ chín mươi.

Đội hình đã xác nhận: Kjell Scherpen, Nicolas Isimat-Mirin, Carlens Arcus, R. Flamingo, Maximilian Wittek, Kacper Kozłowski, Marco van Ginkel, Melle Meulensteen, Matúš Bero, Million Manhoef, Bartosz Bialek.

Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 18 với 16 điểm giành được sau 4 trận thắng, 4 trận hòa và 23 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ thua FC Volendam trên sân khách với tỷ số (2-0). Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân nhà trước FC Utrecht với tỷ số (0-3). Đây là đội thường giành được kết quả tốt hơn trong các trận đấu trên sân khách so với trên sân nhà, vì họ đã giành được 10 điểm trên sân khách và 6 điểm trên sân của họ, với 10 bàn thắng được ghi và 33 bàn thua trên sân nhà, so với 11 bàn thắng được ghi và 30 bàn thua trong các trận đấu trên sân khách . Tại giải VĐQG, Cambuur giành được 5 điểm trong tổng số 30 điểm có thể, sau 1 trận thắng, 2 trận hòa và 7 trận thua trong 10 trận gần nhất làm khách.

Ở giải đấu này, họ đã thua 5 trận gần nhất khi làm khách. Đội phòng ngự không được chắc chắn cho lắm khi luôn để thủng lưới trong 10 trận gần nhất tham dự giải đấu này. Trong 31 trận đấu tại giải đấu này, họ chỉ xoay chuyển được tỷ số 1 trong 18 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên. Trong 15 trận sân khách gần nhất của giải đấu này, có 1 khoảng thời gian nổi bật: anh ghi 5 trong số 11 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (76’‑90′).

Cambuur đã gặp rất nhiều khó khăn trong suốt mùa giải, đến mức phải xuống hạng. Nó đã có những màn trình diễn rất yếu kém, tích lũy những thất bại trong suốt các vòng đấu. Thật khó tin rằng anh ấy có thể gây bất ngờ cho Vitesse, đặc biệt là khi xem xét mọi thứ anh ấy đã trải qua. Vì vậy, chỉ bằng cách chơi một thứ bóng đá chưa được nhìn thấy, anh ấy mới có thể ghi điểm.

Đội hình đã xác nhận: Floris Smand, Robbin Ruiter, Sai Van Wermeskerken, Marco Tol, Mees Hoedemakers, Daniel Van Kaam, Navarone Foor, R. Balk, Michael Breij, Alex Bangura, Roberts Uldriķis.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *