VVV và Ajax gặp nhau tại Covebo Stadion‑De Koel, trong trận đấu thuộc vòng 35 Eerste Divisie. Hai đội hòa nhau (1-1), vào ngày 24-10-2022, lần cuối cùng họ đối đầu với nhau trong phiên bản giải đấu này. Trái ngược với những gì người ta mong đợi, thành tích đối đầu trực tiếp gần đây đang có lợi cho Ajax, đội trong 3 lần đụng độ gần nhất thắng 2 và hòa 1. Kèo sân nhà/sân khách đáng được quan tâm đặc biệt, bởi dù đây là trận đấu giữa 5 và 15 của Phân loại chung, thực chất đây là cuộc đối đầu giữa đội xếp thứ 17 khi thi đấu trên sân nhà và thứ 13 khi làm khách. Sau 15 trận thắng, 8 trận hòa và 11 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 5 với 53 điểm. Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã để thua Telstar trên sân khách với tỷ số (1-0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã hòa (2-2) trên sân nhà trước FC Eindhoven. Điều thú vị là đây lại là đội bóng có thành tích thi đấu xa nhà tốt hơn sân nhà khi giành được 31 điểm khi làm khách và chỉ có 22 điểm trên sân nhà. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, VVV thắng 3, hòa 5 và thua 2, giành được 14 điểm trên 30 điểm có thể. Trong các trận đấu diễn ra tại sân vận động của anh ấy trong giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất khi kết thúc 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 6 ​​trong số 17 trận đấu của anh ấy. Đội đã để đối thủ ghi bàn ở 8 trong 10 trận gần đây, vì vậy họ không thể hiện được sự chắc chắn trong phòng ngự, nhưng hàng công của họ lại thường xuyên ghi bàn, khi họ ghi được bàn thắng ở 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 34 trận của giải đấu này, họ đã xoay chuyển được tỷ số ở 7 trong số 19 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên.

VVV đang trải qua cơn khô hạn chiến thắng kéo dài 5 vòng đấu tại Eerste Divisie 22/23 này, với 2 trận hòa và 3 trận thua trong những trận gần nhất. Đội đã để thủng lưới trong 6 trận gần đây, nhưng trong 5 trận cả hai đội đều ghi bàn. Hơn 2,5 bàn thắng được ghi ở 3 trong 4, 5 và 7 cuộc đọ sức gần nhất của VVV. Trên sân nhà, VVV ghi bàn trong 4 trận gần đây và trong 3 trận gần nhất Cả Hai Đội Ghi Bàn, đội chủ nhà đều không thắng, chỉ hòa 2 và thua 1. 3 trong 4 cuộc đụng độ gần nhất tại SVĐ VVV, Hơn 3,5 bàn thắng được ghi. Như vậy, số bàn thắng trung bình được ghi trong các trận sân nhà của VVV mùa này là 2,4 bàn, trong đó 1,3 do VVV ghi và 1,1 do công của đối thủ. Có 88% số bàn thắng trên 0,5, 76% số bàn thắng trên 1,5, 53% số bàn thắng trên 2,5 và 29% số bàn thắng trên 3,5. Huấn luyện viên Rick Kruys không có sự vắng mặt nào.

Đội hình đã xác nhận: Ennio Van Der Gouw, Rick Ketting, S. Dirks, Robin Lathouwers, Soulyman Allouch, Simon Janssen, Levi Smans, Kees de Boer, Richard Sedláček, Robert Klaasen, Sven Braken.
Kỹ thuật viên: H. De Koning.

Sau 10 trận thắng, 10 trận hòa và 14 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 15 với 40 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thua Jong Utrecht trên sân khách với tỷ số (1-0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (5-4) trên sân nhà trước Jong Utrecht. Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi yếu tố sân nhà, nghĩa là họ giành được số điểm trên sân nhà và sân khách gần như giống nhau, với 36 bàn thắng ghi được và 27 bàn thua trên sân nhà, so với 27 bàn thắng ghi được và 39 bàn thua khi làm khách. Trong 10 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Ajax thắng 2, hòa 3 và thua 5, giành được 9 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Đội phòng ngự không quá chắc chắn khi luôn để thủng lưới trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn thường xuyên khi ghi được bàn thắng ở 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Có xu hướng ghi bàn trong các trận sân khách của họ, vì 15 trong số 17 trận gần nhất đã diễn ra cho giải đấu này kết thúc với Trên 1,5 bàn thắng. Trong 34 trận đấu ở giải đấu này, họ chỉ xoay chuyển được tỷ số 1 trong 17 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên.

Jong Ajax có hàng công tốt thứ 3 và hàng thủ tệ thứ 3 Eerste Divisie 22/23, với 63 bàn thắng ghi được và 66 bàn thua sau 34 vòng đấu. Trên sân khách, đội bóng này để thủng lưới nhiều thứ 2, với 39 bàn thua sau 17 cuộc đọ sức. Tệ hơn nữa, Jong Ajax đã để thủng lưới phòng ngự trong 11 trận gần đây nhất của họ, nhưng 9 trận trong số đó Cả hai đội đều ghi bàn và cũng ghi được trên 2,5 bàn thắng. Với tư cách là khách, Jong Ajax đã thi đấu bận rộn để ghi bàn nên 6 trên 7 trận gần đây Cả hai đội đều ghi bàn và 5 trong 6 trận gần nhất có hơn 2,5 bàn thắng được ghi. Như vậy, số bàn thắng trung bình ghi được trong các chuyến hành quân xa nhà của Jong Ajax mùa này tại giải VĐQG là 3.8 bàn, trong đó 1.5 bàn do Jong Ajax ghi và 2.3 bàn do đội chủ nhà ghi. Có 100% số lần ghi trên 0,5 bàn thắng, 88% số lần ghi trên 1,5 bàn thắng, 65% số lần ghi trên 2,5 bàn thắng và 53% số lần ghi trên 3,5 bàn thắng. Huấn luyện viên Dave Vos gặp một số vấn đề trong việc xác định đội hình: trung vệ Silvano Vos, nhận thẻ vàng thứ 5 tại giải vô địch, và tiền đạo Jaydon Banel, vì bị trục xuất trực tiếp, phải chấp hành án treo giò tự động ở vòng này. Hậu vệ phải Youri Regeer và tiền vệ Gabriel Misehouy đã dính chấn thương trong trận gặp Jong Utrecht trước đó và không được xác nhận góp mặt. Diyae Jermoumi và Christian Kjelder Rasmussen có thể sẽ là những sự thay thế tương ứng nếu cần.

Đội hình đã xác nhận: Tom Gerard de Graaff, Diyae-Edinne Jermoumi, Tristan Gooijer, Olivier Aertssen, Donny Warmerdam, Mika Marcel Godts, Stanis Idumbo Muzambo, Kristian Hlynsson, Patrickson Delgado Villa, Christian Kjelder Rasmussen, Ar’jany Martha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *