West Bromwich và Sunderland đối đầu tại The Hawthorns, trong trận đấu ở vòng 44 của Championship. Trong lần đối đầu gần nhất giữa các đội này trong cuộc thi này, vào ngày 12-12-2022, West Bromwich Albion đã thắng với tỷ số (1-2). Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, bởi cả hai đội đều có sự khác biệt đáng kể về thành tích đạt được trên sân nhà và xa nhà. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 6 với 63 điểm giành được sau 17 trận thắng, 12 trận hòa và 13 trận thua. Ở trận đấu áp chót, Anh thắng Stoke City với tỷ số (1-2). Ở trận đấu gần nhất, Anh đã thắng Blackpool với tỷ số (0-2). Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, bởi trong 30 trận gần nhất họ thắng 5, hòa 2 và thua 8 khi làm khách; với 10 trận thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua tại sân vận động của họ.

Ở giải đấu này, họ đã không thua bất kỳ trận nào trong số 12 trận gần đây nhất trên sân vận động của họ. Hàng công của anh ấy ghi bàn thường xuyên, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 8 trong số 10 trận gần đây nhất cho giải đấu này. Các trận sân nhà của họ có xu hướng ít bàn thắng, vì 16 trong số 21 trận gần nhất của họ ở giải đấu này kết thúc với Dưới 2,5 bàn thắng. Trong 42 trận cho giải đấu này, anh ấy đã để thủng lưới bàn đầu tiên 18 lần và chỉ có 3 lần ghi bàn mở tỷ số.

West Bromwich Albion bước vào trận đấu này sau chiến thắng 0-2 trước Blackpool: các bàn thắng của đội được ghi bởi Taylor Gardner-Hickman và Brandon Thomas-Asante. Đội chủ nhà thường chơi với sơ đồ 4-3-3, thiên về lối chơi nhanh hơn, tấn công ở các đường biên. Ba mũi tên nhằm vào khung thành của “quân địch” sẽ là Brandon Thomas-Asante, Jed Wallace và Karlan Grant, còn người chịu trách nhiệm xác định và chỉ huy các đợt tấn công là tiền vệ John Swift. Ra khỏi trò chơi này là Adam Reach, Okay Yokuslu, Kyle Bartley, Daryl Dike, Dara O’Shea, Grady Diangana và Matt Phillips, tất cả đều có vấn đề về thể chất. Sau 16 trận thắng, 14 trận hòa và 13 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 8 với 62 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã hòa trên sân nhà trước Huddersfield Town với tỷ số (1-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (2-1) trên sân nhà trước Birmingham City. Thật kỳ lạ, đây là một đội bóng mạnh hơn trên sân khách khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 8, hòa 5 và thua 2 khi làm khách; với 5 trận thắng, 4 trận hòa và 6 trận thua tại sân vận động của họ. Ở giải vô địch, Sunderland giành được 16 điểm sau 30 trận có thể, sau 4 trận thắng, 4 trận hòa và 2 trận thua trong 10 trận gần nhất làm khách. Hàng thủ chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 7 trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 9 trên 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 43 trận ở giải đấu này, họ chỉ 3 lần lật ngược tỷ số trong 19 trận để thủng lưới trước.

Sunderland vào vòng này sau trận hòa 1-1 trước Huddersfield: bàn thắng duy nhất của đội được ghi bởi Joe Gelhardt. Đội khách thường chơi với sơ đồ 4-3-3, trong đó ba cầu thủ cao cấp nhất là Jack Clarke, Amad Diallo và Joe Gelhardt. Khi anh ấy đầu tư vào lĩnh vực tấn công, anh ấy thường làm như vậy qua cánh trái, tận dụng tốc độ của Lynden Gooch. Ra khỏi trò chơi này là Niall Huggins, Jewison Bennette, Daniel Ballard, Aji Alese, Corry Evans, Ross Stewart và Elliot Embleton, tất cả đều có vấn đề về thể chất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *