Wisła Płock và Jagiellonia thi đấu tại Stadion im. Kazimierza Górskiego, trong trận đấu thuộc vòng 29 Ekstraklasa. Trong lần đối đầu gần nhất giữa các đội này trong cuộc thi này, vào ngày 07‑10‑2022, tỷ số cuối cùng là một trận hòa bởi (1‑1). Tại sân vận động này, thành tích đối đầu đang nghiêng về đội chủ nhà khi họ có thành tích thắng 3 và hòa 2 trong 5 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này, trong khuôn khổ Giao hữu cấp câu lạc bộ, vào ngày 14‑01‑2023, Wisła Płock đã thắng (3-1). Kèo sân nhà/sân khách đáng được đặc biệt quan tâm, bởi dù đây là trận đấu giữa đội đứng thứ 9 và 13 trên bảng phân hạng chung nhưng thực chất đây là cuộc đối đầu giữa đội xếp thứ 3 trên sân nhà và đội xếp thứ 15 khi làm khách. Sau 10 trận thắng, 6 trận hòa và 12 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 9 với 36 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân khách trước Piast Gliwice với tỷ số (1‑0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (2‑0) trên sân nhà trước Zagłębie Lubin. Đây là đội thường tận dụng rất tốt lợi thế sân nhà khi giành được 27 điểm trên sân của họ, ghi được 20 bàn thắng và để thủng lưới 10 lần, so với 9 điểm trên sân khách, nơi họ ghi được 17 bàn thắng và để thủng lưới 26. Đối với chức vô địch, Wisła Płock giành 17 điểm sau 30 khả năng, sau 5 trận thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua trong 10 trận sân nhà gần nhất. Trong các trận đấu trên sân nhà của họ, tỷ số thường xuyên nhất ở hiệp một là 0-0 (8 trên 14 trận). Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi để thủng lưới 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 28 trận của giải đấu, họ chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong 12 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 14 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này: họ đã để thủng lưới 4 trong số 10 bàn thua giữa các phút (76’‑90′).

Tìm kiếm một vị trí tốt hơn trên bàn, Wisla Plock nên áp dụng một thế trận tấn công trong trận đấu này. Được chơi trên sân nhà, đội đã có 4 trận bất bại tại giải đấu và tìm cách thể hiện phong độ cao trước Jagiellonia để chinh phục một chiến thắng đậm khác trên lãnh địa của họ.

Đội hình đã xác nhận: Bartlomiej Gradecki, Piotr Tomasik, S. Kapuadi, Jakub Rzeźniczak, Dominik Furman, Rafał Wolski, Jakub Szymański, Mateusz Szwoch, Filip Lesniak, Bartosz Śpiączka, Łukasz Sekulski.

Sau 7 trận thắng, 12 trận hòa và 9 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 13 với 33 điểm. Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã thua Korona Kielce trên sân khách với tỷ số (2-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (1-0) trên sân nhà trước Lechia Gdańsk. Đây là đội bóng thường tận dụng rất tốt lợi thế sân nhà khi giành được 10 điểm trên sân khách và 23 điểm trên sân nhà, ghi 25 bàn và để thủng lưới 19 bàn trên sân nhà, so với 13 bàn ghi được và 18 bàn thua trên sân khách. . Trong 10 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Jagiellonia có 7 trận hòa và 3 trận thua, giành được 7 điểm trong tổng số 30 điểm có thể.

Đối với cuộc thi này, nó đã không thắng với tư cách là khách trong 14 trận. Trong các trận sân khách của họ, có một số kết quả thường xuyên xảy ra: ở hiệp một 0‑0 (6 trên 14 trận) và cuối trận 1‑1 (6 trên 14 trận). Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 7 trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 9 trên 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 28 trận của giải đấu này, họ chỉ có 2 lần lội ngược dòng ghi bàn trong 11 trận phải nhận bàn thua đầu tiên.

Để tìm cách thoát khỏi khu vực xuống hạng của giải đấu, Jagiellonia cần một kết quả tích cực trong cuộc đối đầu này. Với tư cách là khách, đội đang có thành tích đối đầu không tốt và cần phải thể hiện phong độ cao trước Wisla Plock để cố gắng đảo ngược tình thế.

Đội hình đã xác nhận: Zlatan Alomerović, Michał Pazdan, Bojan Nastić, Israel Puerto, Nené, Michal Sáček, Tomas Prikryl, Mateusz Skrzypczak, Jesús Imaz, Camilo Mena Márquez, Marc Gual.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *