WAC và A Lustenau đối đầu tại Lavanttal Arena, trong trận đấu thuộc vòng 7 Bundesliga. Chính Wolfsberger AC đã thắng cách biệt (1-3) trong lần cuối cùng họ đối đầu với nhau trong phiên bản giải đấu này, vào ngày 15-04-2023. Lịch sử đối đầu trực tiếp gần đây đang nghiêng về đội chủ nhà khi thắng 2 và thua 1 trong 3 trận gần nhất. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, bởi cả hai đội đều có sự khác biệt đáng kể về thành tích đạt được trên sân nhà và xa nhà. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 2 với 21 điểm giành được sau 9 trận thắng, 5 trận hòa và 14 trận thua. Ở trận đấu áp chót, Anh thắng Rheindorf Altach trên sân khách với tỷ số (0-2). Ở trận gần nhất, họ hòa trên sân nhà trước Rheindorf Altach với tỷ số (0-0). Thật kỳ lạ, đây là đội bóng có kết quả sân khách tốt hơn sân nhà, vì trong 30 trận gần nhất họ thắng 9, hòa 1 và thua 5 khi làm khách, ghi 25 bàn và để thủng lưới 19 bàn, thắng 2, hòa 4. và 9 trận thua trên sân nhà, ghi được 17 bàn và để thủng lưới 26 bàn. Để giành chức vô địch, WAC đã giành được 8 điểm trong tổng số 30 điểm có thể có, sau 2 trận thắng, 2 trận hòa và 6 trận thua trong 10 trận gần nhất họ chơi trên sân vận động của mình. Trong các trận đấu trên sân nhà của họ, tỷ số chung cuộc thường xuyên nhất là 1-2 (5 trên 14 trận). Trong các trận đấu trên sân nhà của họ thường có xu hướng ghi bàn, vì 10/14 trận kết thúc với Trên 2,5 bàn thắng trên bảng tỷ số. Trong 28 trận ở giải đấu này, họ để thủng lưới 15 lần và chỉ 3 lần lật ngược tình thế.

Wolfsberger AC bước vào trận đấu này sau trận hòa 0-0 trước Altach, qua đó có thêm trận thứ 4 liên tiếp không thua tại Bundesliga năm nay. Đội chủ nhà thường chơi theo hệ thống chiến thuật 3-4-3, ưu tiên nhiều hơn cho những pha chuyển tuyến nhanh. Trong bốc thăm này, 3 người đàn anh cao cấp nhất, chịu trách nhiệm gây nguy hiểm cho hàng thủ “đối phương” là Maurice Malone, Matthaus Taferner và Tai Baribo: cầu thủ cuối cùng được nhắc đến là chân sút tốt nhất của đội này, với 13 bàn thắng được ghi. Vắng trận này là Kevin Bukusu do vấn đề về thể lực.

Đội hình đã xác nhận: Hendrik Bonmann, Dominik Baumgartner, Jonathan Scherzer, David Gugganig, Simon Piesinger, Ervin Omic, Mario Leitgeb, Thierno Ballo, Maurice Malone, Nikolas Veratschnig, Thai Baribo.

Sau 10 trận thắng, 8 trận hòa và 10 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ nhất với 24 điểm. Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã hòa trên sân nhà trước Ried với tỷ số (2-2), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã hòa (4-4) trên sân khách trước Ried. Đây là đội bóng thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu với sự cổ vũ của các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 3, hòa 4 và thua 8 khi làm khách, với tổng số bàn thua là 20 bàn thắng ghi được và 31 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 6 trận thắng, 3 trận hòa và 6 trận thua, ghi được tổng cộng 27 bàn thắng và để thủng lưới 27 bàn. Trong 10 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, A Lustenau thắng 3, hòa 2 và thua 5, giành được 11 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Hàng công của họ ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 8 trong 10 trận gần nhất của giải đấu này. Trong 28 trận đấu ở giải đấu này, họ chỉ 2 lần lật ngược tỷ số trong 14 trận phải nhận bàn thua trước.

Austria Lustenau bước vào trận đấu này sau trận hòa 2-2 trước Ried, qua đó có thêm trận thứ ba liên tiếp không thua tại Bundesliga này: các bàn thắng của đội được ghi bởi Lukas Fridrikas và Darijo Grujicic. Đội khách thường chơi theo hệ thống chiến thuật 3-5-2, trong đó hai người cao cấp nhất phải là Yadaly Diaby và Lukas Fridrikas: cầu thủ thứ hai được nhắc đến là chân sút tốt nhất của đội này, với 9 bàn thắng được ghi. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này.

Đội hình đã xác nhận: Ammar Helac, Adriel, Hakim Guenouche, Anderson, Matthias Maak, Fabian Gmeiner, Pius Grabher, Daniel Tiefenbach, Stefano Surdanovic, Nemanja Motika, Lukas Fridrikas.
Kỹ thuật viên: A. Kiêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *