WAC và Hartberg gặp nhau tại Lavanttal Arena, trong trận đấu thuộc vòng 4 Bundesliga. Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu đang nghiêng về đội khách khi thắng 3, hòa 1 và thua 2 trong 6 trận gần nhất. Tuy nhiên, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này, vào ngày 17-09-2022, trong một trận đấu của Bundesliga, Wolfsberger AC đã giành chiến thắng với tỷ số (3-1). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi T. Rocher (90′ ), T. Baribo (42′ ) và K. Kerschbaumer (59′ ), cho WAC, và bởi D. Tadic (24′ ), cho Hartberg. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, bởi cả hai đội đều có sự khác biệt đáng kể về thành tích đạt được trên sân nhà và xa nhà. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 3 với 16 điểm giành được sau 8 trận thắng, 3 trận hòa và 14 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã thua WSG Tirol trên sân khách với tỷ số (4-0). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Austria Lustenau trên sân khách với tỷ số (1-3). Thật kỳ lạ, đây là một đội mạnh hơn trên sân khách khi thi đấu trên sân nhà, khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 9, hòa 1 và thua 5 khi làm khách; với 2 trận thắng, 2 trận hòa và 11 trận thua tại sân vận động của họ. Để giành chức vô địch, WAC đã giành được 6 điểm trong tổng số 30 điểm có thể có, sau 2 trận thắng và 8 trận thua trong 10 trận gần nhất họ chơi trên sân vận động của mình. Trong các trận đấu mà anh ấy chơi trên sân nhà ở giải VĐQG, có một kết quả thường xuyên được lặp lại vào cuối 90′, tỷ số 1-2, xảy ra ở 5 trong số 12 trận của anh ấy. Hàng công của họ ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 7 trong 10 trận gần nhất của giải đấu này. Các trận sân nhà của họ thường có xu hướng ghi bàn, vì 9 trong số 12 trận gần nhất của họ ở giải đấu này kết thúc với Trên 2,5 bàn thắng. Trong 25 trận ở giải đấu này, họ để thủng lưới 14 lần và chỉ 3 lần lật ngược tình thế.

Wolfsberger AC bước vào trận đấu này sau chiến thắng 1-3 trong chuyến làm khách đến Austria Lustenau: các bàn thắng của đội được ghi bởi Thorsten Röcher, Tai Baribo và Simon Piesinger. Đội chủ nhà thường chơi theo hệ thống chiến thuật 5-3-2, coi trọng lối đá phản công hơn, tấn công dọc biên. Trong buổi bốc thăm này, hai vận động viên tiến bộ nhất sẽ là Tai Baribo và Maurice Malone: ​​vận động viên thứ hai được đề cập là vua phá lưới của đội, với 13 bàn thắng được ghi. Ngoài trận đấu này là David Gugganig và Lukas Gütlbauer, cả hai đều gặp vấn đề về thể lực. Sau 7 trận thắng, 3 trận hòa và 15 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 4 với 15 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Rheindorf Altach trên sân nhà với tỷ số (2-2). Đây là đội bóng có kết quả thi đấu xa nhà khả quan hơn sân nhà, khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 5, hòa 2 và thua 8 khi làm khách, ghi được tổng cộng 19 bàn thắng và để thủng lưới 27 bàn. Trên sân nhà, họ giành được 2 trận thắng, 5 trận hòa và 8 trận thua, ghi được tổng cộng 17 bàn thắng và để thủng lưới 31 bàn. Tại giải đấu, Hartberg đã giành được 10 điểm trong tổng số 30 điểm có thể, sau 3 trận thắng, 1 trận hòa và 6 trận thua trong 10 trận gần nhất họ làm khách. Trong các trận đấu trên sân khách của giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất ở cuối 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 5 trong số 13 trận đấu của họ. Hàng thủ chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 9 trên 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 7 trên 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận sân khách của họ có xu hướng ít bàn thắng, vì 5 trong số 12 trận gần nhất của họ tại giải đấu kết thúc với Dưới 1,5 bàn thắng. Trong 25 trận đấu ở giải đấu này, họ để thủng lưới 13 lần và chỉ 1 lần lật ngược tình thế.

Hartberg bước vào trận đấu này sau trận hòa 2-2 trước Altach: các bàn thắng của đội được ghi bởi Dominik Prokop và Jurgen Heil. Đội khách thường chơi theo hệ thống chiến thuật 4-3-3, thiên về lối chơi phòng ngự, tấn công qua các tuyến. Trong buổi bốc thăm này, ba cầu thủ tiến bộ nhất của đội khách là Dario Tadic, Donis Avdijaj và Dominik Frieser: vận động viên đầu tiên được nhắc đến là vua phá lưới của đội, với 6 bàn thắng được ghi. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *