Tokushima và Shimizu đối đầu tại Pocari Sweat Stadium, trong trận đấu thuộc vòng 13 J2 League. Thành tích đối đầu trực tiếp gần đây đang nghiêng về đội chủ nhà khi trong 4 trận gần nhất thắng 2 và hòa 2. Trận đối đầu trực tiếp gần nhất giữa hai đội này vào ngày 13-04-2022 đã kết thúc với phần thắng nghiêng về Tokushima Vortis với tỷ số (4- 1). Sau 1 trận thắng, 6 trận hòa và 5 trận thua, đội chủ nhà đang xếp ở vị trí thứ 22 với 9 điểm. Ở trận đấu áp chót, họ đã thắng Júbilo Iwata trên sân khách với tỷ số (2-3). Đối với chức vô địch, Tokushima đã giành được 2 điểm sau 18 trận có thể, sau 2 trận hòa và 4 trận thua trong 6 trận gần nhất họ chơi trên sân của mình.

Ở giải đấu này, họ đã không thắng bất kỳ trận nào trong 6 trận gần nhất trên sân vận động của mình. Sự chắc chắn trong phòng ngự không phải là điểm mạnh của anh ấy, vì anh ấy đã để thủng lưới 8 trong 10 trận gần nhất ở giải đấu này. Đây là đội hiếm khi ghi bàn trước: chỉ mở tỷ số 2 trong 12 trận gần nhất tại Liga J2, trong 2 trận này họ vươn lên dẫn trước trong hiệp 1 và thắng hiệp 1 ở cuối 90′. Trong 12 trận ở giải đấu này, anh đã để thủng lưới 8 lần và chưa bao giờ xoay chuyển được tình thế.

Tokushima khởi đầu năm mới khá yếu kém, đối với một đội đã tiến rất gần đến vòng loại trực tiếp ở mùa giải trước, chỉ giành được chiến thắng đầu tiên ở vòng đấu cuối cùng, bên cạnh hàng công chỉ ghi bàn ở 2 trong 5 trận gần nhất. Kỹ thuật viên phải áp dụng đội hình tiêu chuẩn của mình: 4-2-3-1, đặt cược chủ yếu vào các pha nhả sâu. Rõ ràng, đội hình đầy đủ sẽ có sẵn cho trận đấu.

Đội hình đã xác nhận: Rio Hyon, Kodai Mori, José Aurelio Suárez, Ryoga Ishio, T. Abe, Taro Sugimoto, Eiji Shirai, Kazuki Nishiya, Yoichiro Kakitani, Taiyo Nishino, Kaito Mori.

Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 8 với 18 điểm giành được sau 4 trận thắng, 6 trận hòa và 2 trận thua. Ở trận đấu áp chót, anh đã thắng Omiya Ardija với tỷ số (0-3). Ở trận gần nhất, họ đã thắng Tochigi trên sân nhà với tỷ số (2-0). Trong 6 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Shimizu thắng 2, hòa 3 và thua 1, giành được 9 điểm trong tổng số 18 điểm có thể. Hàng công của họ ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 8 trong 10 trận gần nhất của giải đấu này. Trong 12 trận đấu ở giải đấu này, họ chỉ xoay chuyển được tỷ số 1 trong 5 trận mà họ để thủng lưới trước.

Shimizu, người đến năm nay đã xuống hạng từ giải hạng nhất, đã giành được chiến thắng đầu tiên gần đây, nhưng đã trải qua 5 vòng đấu bất bại. Mặt khác, hàng công của họ đã ghi bàn ở 3/2 trận gần nhất. Kỹ thuật viên phải áp dụng đội hình tiêu chuẩn của anh ấy: 4-4-2, chọn một tư thế rất phản ứng. Rõ ràng, đội hình đầy đủ sẽ có sẵn cho trận đấu.

Đội hình đã xác nhận: Shuichi Gonda, Akira Ibayashi, Yutaka Yoshida, Yoshinori Suzuki, Ronaldo, Renato, Yuta Kamiya, Takeru Kishimoto, Oh Se-Hun, Akira Disaro, Koya Kitagawa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *