Ý và Malta gặp nhau tại Stadio Comunale San Nicola, trong một trận đấu tranh Vòng loại Giải vô địch Châu Âu (Vòng loại). Cần phải đặc biệt chú ý phân tích tình hình sân nhà/sân khách, vì Ý trình bày những kết quả khác nhau trên sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí thứ 3 với 7 điểm giành được sau 2 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. Ở trận áp chót, họ hòa Bắc Macedonia với tỷ số (1‑1). Ở trận gần nhất, họ đã thắng Ukraine trên sân nhà với tỷ số (2‑1). Đây là đội bóng đang thể hiện những kết quả thi đấu xa nhà khả quan hơn so với trên sân nhà, khi trong 30 trận gần nhất họ ghi được 8 trận thắng, 4 trận hòa và 3 thất bại khi làm khách, với 24 bàn thắng được ghi và 16 bàn thua, so với 5 trận thắng, 6 trận hòa và 4 trận thua trên sân nhà, ghi được 17 bàn thắng và để thủng lưới 14 bàn. Ý đã thắng 3, hòa 2 và thua 3 trong 8 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi đã để thủng lưới 3/4 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi ghi ít nhất một bàn trong mỗi 4 trận gần nhất ở giải đấu này. Trong 15 trận, họ để thủng lưới 6 bàn đầu tiên và chỉ lật ngược thế cờ một lần.

Đội tuyển Ý bước vào trận đấu này sau chiến thắng 2-1 trước Ukraine, qua đó ghi trận thứ 3 liên tiếp không thua ở vòng loại EURO 2024: hai bàn thắng của đội được ghi bởi Davide Frattesi. Đội chủ nhà nên chơi theo hệ thống chiến thuật 4-3-3, với mục đích tận dụng các hành lang bên để đầu tư vào khu vực tấn công. Trong trận hòa này, 3 người chịu trách nhiệm gây hoảng loạn cho hàng phòng ngự đối phương là Domenico Berardi, Mattia Zaccagni và Giacomo Raspadori. Ngoài trận đấu này có Ciro Immobile và Mateo Retegui, cả hai đều gặp vấn đề về thể lực. Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 5, không giành được điểm nào sau 5 trận thua. Ở trận áp chót, họ thua Ukraine với tỷ số (1-0). Ở trận gần nhất, họ đã thua Bắc Macedonia trên sân nhà với tỷ số (0-2). Đây là đội bóng ít bị ảnh hưởng bởi yếu tố sân nhà, tức là họ có kết quả sân nhà và sân khách tương tự nhau, khi trong 30 trận gần đây họ ghi được 3 chiến thắng, 3 trận hòa và 9 trận thua khi làm khách, với tổng cộng 12 bàn thắng. ghi bàn và để thủng lưới 26 bàn. Trên sân nhà, họ giành được 5 chiến thắng, 1 trận hòa và 9 thất bại, ghi được tổng cộng 11 bàn thắng và để thủng lưới 32 bàn. Trong 5 trận sân khách gần nhất, Malta thắng 2 và thua 3.

Ở giải đấu này, họ đã thua 5 trận gần nhất. Đội bóng phòng ngự không quá chắc chắn khi luôn để thủng lưới trong 5 trận gần đây, và hàng công của họ cần phải cải thiện khi không ghi được bàn thắng ở 4/5 trận gần nhất ở giải đấu này. Trong 15 trận, họ để thủng lưới 11 lần và chỉ lật ngược thế cờ một lần.

Đội bóng Malta bước vào trận đấu này sau thất bại 0-2 trước Bắc Macedonia, qua đó ghi trận thua thứ 5 liên tiếp ở giai đoạn vòng loại EURO 2024. Đội khách thường chơi với hệ thống chiến thuật 3-4-3, thiên về chuyển đổi nhanh. , chủ yếu qua cánh. Trong bức vẽ này, ba người chịu trách nhiệm gây hoảng loạn cho hàng thủ đối phương là Jodi Jones, Kyrian Nwoko và Teddy Teuma. Steve Borg vắng mặt trong trận đấu này vì án treo giò.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *