Zamalek và Mokawloon gặp nhau tại New Suez Stadium, trong trận đấu thuộc vòng 26 Premier League. Hai đội hòa (0-0), vào ngày 25-12-2022, lần cuối cùng họ đối đầu với nhau trong phiên bản này của giải đấu. Thành tích đối đầu trực tiếp gần đây đang nghiêng về đội chủ nhà, khi 7 trận gần nhất thắng 4, hòa 2 và thua 1. Cần đặc biệt phân tích kỹ điều kiện sân nhà/sân khách, bởi Zamalek thể hiện những kết quả sân nhà và sân khách khác nhau. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 4 với 36 điểm giành được sau 11 trận thắng, 6 trận hòa và 6 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã giành chiến thắng trên sân nhà trước National Bank of Egypt với tỷ số (1-0). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Haras El Hodood trên sân khách với tỷ số (0-3). Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 4, hòa 5 và thua 6 khi làm khách; với 9 trận thắng, 2 trận hòa và 4 trận thua tại sân vận động của họ. Để giành chức vô địch, Zamalek đã giành được 20 điểm trong tổng số 30 điểm có thể, sau 6 trận thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua trong 10 trận gần nhất họ chơi trên sân vận động của mình. Đội đã để thủng lưới đối thủ ở 7 trong 10 trận gần nhất thi đấu tại giải đấu này nên hàng thủ của họ không được chắc chắn cho lắm. Trong 23 trận đấu ở giải đấu này, họ chỉ xoay chuyển được tỷ số 1 trong 7 trận phải nhận bàn thua trước.

Zamalek bước vào vòng này sau chiến thắng 0-3 trong chuyến làm khách trước Haras El Hedoud: các bàn thắng của đội được ghi bởi Hossam Abdelmaguid, Ahmed Belhadji và Naser Mansi. Đội chủ nhà thường chơi theo sơ đồ 3-4-3 truyền thống, nơi ba cầu thủ cao cấp nhất là Mostafa Shalaby, Zizo và Naser Mansi: vận động viên thứ hai được nhắc đến là vua phá lưới của đội, với 8 bàn thắng được ghi. Bộ não của đội là tiền vệ Nabil Donga, cầu thủ chịu trách nhiệm xác định và dẫn dắt các đợt tấn công của đội mình. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này. Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 6 với 34 điểm giành được sau 8 trận thắng, 11 trận hòa và 6 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã thua ENPPI trên sân khách với tỷ số (2-1). Trong trận đấu gần nhất, họ đã hòa trên sân nhà trước Al Masry với tỷ số (0-0). Đây là đội bóng duy trì được phong độ khi thi đấu xa nhà khi 30 trận gần nhất thắng 6, hòa 4 và thua 5 khi làm khách; với 6 trận thắng, 8 trận hòa và 1 trận thua trên sân vận động của họ. Ở chức vô địch, Mokawloon đã giành được 14 điểm sau 30 điểm có thể, sau 4 trận thắng, 2 trận hòa và 4 trận thua trong 10 trận gần nhất làm khách. Các trận làm khách của họ thường có xu hướng ghi bàn, vì 9 trong số 13 trận gần nhất của họ tại giải đấu kết thúc với Trên 2,5 bàn thắng. Trong 25 trận đấu của giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên ở 2 trong số 6 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên.

Al-Mokawloon bước vào trận đấu này sau trận hòa 0-0 trước Al-Masry. Đội khách thường chơi với sơ đồ 4-3-3 thiên về lối chơi nhanh hơn và chuyển hướng tấn công của họ qua các lối đi bên. Ba mũi tên nhắm trúng mục tiêu của “kẻ thù” lẽ ra phải là John Okoli, Luis Hinestroza và Mamadou Niass: vận động viên đầu tiên được nhắc đến là vua phá lưới của đội, với 6 bàn thắng được ghi. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *