Zlín và Bohemians 1905 đối mặt tại Stadion Letná, trong trận đấu thuộc vòng 29 Giải VĐQG Séc. Bohemians 1905 đã giành chiến thắng trên sân nhà với tỷ số (3-2) trong lần cuối cùng họ đối đầu với nhau trong phiên bản giải đấu này, vào ngày 05-11-2022. Tại sân vận động này, thành tích đối đầu đang nghiêng về đội khách khi họ có thành tích thắng 4 và hòa 2 trong 6 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này, vào ngày 07‑05‑2022, trong một trận đấu cho Giải VĐQG Séc, Bohemians 1905 chỉ giành được chiến thắng với tỷ số (1-4). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi Y. Drame (30′ ), cho Zlín, và bởi L. Vrastil (27′ Phản lưới nhà), R. Kvet (39′ ), P. Hronek (12′ ) và J. Chramosta (21′ ) cho Bohemians 1905. Cần đặc biệt chú ý phân tích điều kiện sân nhà/sân khách, vì Zlín đưa ra các kết quả khác nhau trên sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí thứ 16 với 22 điểm giành được sau 4 trận thắng, 10 trận hòa và 14 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ thua Sigma Olomouc trên sân nhà với tỷ số (0-1). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thua Viktoria Plzeň trên sân khách với tỷ số (4-0). Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi 30 trận gần nhất họ thắng 1, hòa 6 và thua 8 khi làm khách; với 5 trận thắng, 3 trận hòa và 7 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Zlín thắng 3, hòa 2 và thua 5, giành được 11 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới ít nhất một bàn trong mỗi 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 7 trong 10 trận gần nhất của giải đấu này. Trong 28 trận của giải đấu, họ chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong 15 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên.

Zlin sở hữu chiến dịch tệ nhất của Giải vô địch Séc và điều này phản ánh sự mong manh của nó. Nói rằng họ sẽ thoát xuống hạng là điều không đúng, bởi chỉ khi có sự thay đổi lớn về thế trận, họ mới tránh được cảnh rớt hạng. Về vòng đấu hiện tại, khó khăn sẽ rất lớn, bởi đối thủ của bạn đang đứng đầu bảng. Do đó, nó thể hiện một thứ bóng đá khác hoặc sẽ lại vấp ngã một lần nữa. Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 4 với 45 điểm giành được sau 13 trận thắng, 6 trận hòa và 9 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ thắng Mladá Boleslav trên sân nhà với tỷ số (4-0). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thua Slavia Praha trên sân khách với tỷ số (3-0). Đây là đội bóng duy trì được phong độ khi thi đấu xa nhà khi 30 trận gần nhất thắng 6, hòa 4 và thua 5 khi làm khách; với 7 trận thắng, 3 trận hòa và 5 trận thua tại sân vận động của họ. Ở chức vô địch, Bohemians 1905 giành được 16 điểm sau 30 trận có thể, sau 5 trận thắng, 1 trận hòa và 4 trận thua trong 10 trận gần nhất làm khách. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 7 trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 28 trận ở giải đấu này, họ để thủng lưới 12 lần và chỉ 2 lần lật ngược tình thế.

Bohemians 1905 bị thủ lĩnh Slavia Praga đánh bại ở vòng cuối, nhưng cú vấp ngã không làm họ thay đổi nhiều về tình thế. Nó vẫn đứng đầu bảng và với trình độ đã được đảm bảo. Do đó, hãy tham gia cuộc đọ sức này mà không gặp áp lực. Biết được những hạn chế của đội bóng địa phương, anh muốn tận dụng tình thế để kiểm soát trận đấu và hồi phục trong thi đấu. Bóng đá tốt có xu hướng đảm bảo một chiến thắng mà không gặp vấn đề lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *