Santander và Ibiza gặp nhau tại Campos de Sport de El Sardinero, trong trận đấu thuộc vòng 38 của Liga Adelante. UD Ibiza đã thắng trên sân nhà với tỷ số (1-0) trong lần gần nhất họ đối đầu nhau trong phiên bản giải đấu này, vào ngày 08-12-2022. Cần đặc biệt chú ý đến điều kiện sân nhà/sân khách, vì cả hai đội đều có kết quả khác nhau đáng kể trong các trận sân nhà và sân khách. Sau 11 trận thắng, 11 trận hòa và 15 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 18 với 44 điểm. Ở trận gần nhất, họ đã thắng Granada trên sân nhà với tỷ số (1-0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã để thua (4-1) trên sân khách trước Real Zaragoza. Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi làm khách trong 30 trận gần nhất, họ thắng 3, hòa 5 và thua 7; với 6 trận thắng, 5 trận hòa và 4 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Santander có 5 trận thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua, giành được 17 điểm trên 30 điểm có thể. Trong các trận đấu diễn ra tại sân vận động của anh ấy trong giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất khi kết thúc 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 8 trong số 18 trận đấu của anh ấy. Đội đã để thủng lưới đối thủ 8 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ không cho thấy sự chắc chắn cao nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi họ ghi được bàn thắng ở 9 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận sân nhà của họ thường có ít bàn thắng, vì 14 trong số 18 trận gần nhất của họ ở giải đấu này kết thúc với Dưới 2,5 bàn thắng. Trong 37 trận của giải đấu, họ chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong 17 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên. Trong 18 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này, có 1 khoảng thời gian nổi bật: anh ghi 8 trong số 17 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (16’‑30′).

Racing de Santander đang có một mùa giải tồi tệ, nhưng đã cố gắng đứng ngoài khu vực xuống hạng, giành chiến thắng trở lại ở vòng cuối cùng, bên cạnh việc ghi bàn ở 4 trong 5 trận gần nhất. Huấn luyện viên Julián Calero Fernandez nên sử dụng đội hình quen thuộc của mình, 4-2-3-1, áp dụng thế trận áp đảo hơn một chút ở phần sân nhà, với các tiền vệ Juergen Elitim và Iñigo Sainz-Maza là những cầu thủ tấn công chính. Rõ ràng, đội hình đầy đủ sẽ có sẵn cho trận đấu.

Đội hình đã xác nhận: Jokin Ezkieta, Dani Fernández, Pol Moreno, Germán Sánchez, Saul García, Aritz Aldasoro, Juergen Elitim, Roko Baturina, Peque, Iñigo Vicente, Jordi Mboula.

Sau 6 trận thắng, 11 trận hòa và 20 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 21 với 29 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân nhà trước Real Oviedo với tỷ số (1-2), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thua (4-0) trên sân khách trước Tenerife. Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, bởi trong 30 trận gần nhất họ thắng 1, hòa 4 và thua 10 khi làm khách; với 2 trận thắng, 6 trận hòa và 7 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 10 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Ibiza thắng 1, hòa 3 và thua 6, giành được 6 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Đội đã để thủng lưới đối phương 7 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ không cho thấy sự chắc chắn cao nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi ghi bàn ở 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 37 trận đấu ở giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên ở 18 trong số 18 trận mà họ để thủng lưới. Trong 18 trận sân khách gần nhất của giải đấu này, có 1 khoảng thời gian nổi bật: anh ghi 4 trong số 11 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (31’‑45′).

Ibiza đang có một mùa giải tồi tệ, tiến rất gần đến việc xuống hạng sau 3 trận thua liên tiếp. Ngoài ra, hàng thủ của họ cũng không được chắc chắn, chủ yếu khi thi đấu xa nhà, để thủng lưới 4/5 trận gần đây. HLV Lucas Alcaraz nên tổ chức đội hình theo sơ đồ 4-4-2 quen thuộc, nhằm chiếm lĩnh khu trung tuyến và làm cho nó gọn gàng hơn. Hậu vệ phải Joseda Menargues và cầu thủ chạy cánh trái Nolito dính chấn thương và vắng mặt ở trận đấu này.

Đội hình đã xác nhận: Germán Parreño, Coke, Gonzalo Escobar, Fausto Grillo, Fran Grimà, Javi Vázquez, Javier Serrano Martínez, Kevin Appin, Ismael Ruiz, Cristian Herrera, Ekain Zenitagoia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *