Tunis đến với trận đấu này sau một chuỗi kết quả không tốt, nhưng việc phân hạng là động lực thúc đẩy toàn đội và họ sẽ phải vượt qua những khó khăn gần đây để đảm bảo một chiến thắng cho phân hạng. Đội đã thua hai trận gần nhất và giành quyền vào bán kết của giải đấu với tỷ số hòa ở trận thứ hai trên sân nhà với tỷ số (1-1). Nếu không có được sự đều đặn trong cả tấn công lẫn phòng thủ gần đây, đội sẽ phải sửa chữa những vấn đề còn tồn tại để bước đầu tiên hướng đến việc phân hạng ở trận đấu này, bên cạnh đó, họ phải đối mặt với một đối thủ lớn và sẽ không thể mắc sai lầm. giành chiến thắng trong trò chơi đó. .

Đội hình đã xác nhận: Mohamed Debchi, Mohamed Tougai, Yassine Meriah, Rached Arfaoui, Sabir Bougrine, Mohamed Ben Ali, Fousseyni Coulibaly, M. Zaddem, Mohamed Ali Ben Romdhane, Amine Ben Hmida, Mohamed Ben Hammouda.

Ahly có động lực cho trận đấu này sau khi vượt qua Raja không mấy khó khăn ở tứ kết của giải đấu, một trong những đội mạnh nhất tại CAF Champions League. Về đối đầu, Ahly thắng trận đầu trên sân nhà (2-0) và hòa trận lượt về (0-0), đảm bảo chắc suất lên hạng nên được CLB đặt niềm tin cao. Được liệt kê là một trong những ứng cử viên được yêu thích để lọt vào trận chung kết, đội sẽ phải tập trung cho trận đấu và sẽ phải hiệu quả, như thể hiện qua kết quả mới nhất của họ. Câu lạc bộ đang có chuỗi 8 trận bất bại, thắng 7 trong số đó và sẽ tìm kiếm một chiến thắng khác.

Đội hình đã xác nhận: Mohamed El Shenawy, Yasser Ibrahim, Mohamed Hany, M. Abdel Monem, Ali Maaloul, Aliou Dieng, Marwan Attia, Kahraba, Hussein El Shahat, Hamdi Fathi, Percy Tau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *