Harju JK và Vaprus đối đầu tại Laagri kunstmuru, trong trận đấu ở vòng 9 Meistriliiga. Theo dữ liệu của chúng tôi, không có lịch sử đối đầu gần đây giữa hai đội. Cần đặc biệt chú ý đến điều kiện sân nhà/sân khách, vì cả hai đội đều có kết quả khác nhau đáng kể trong các trận sân nhà và sân khách. Sau 1 trận hòa và 7 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 10 với 1 điểm. Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã thua Tammeka trên sân khách với tỷ số (2-3), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thua (6-1) trên sân khách trước Levadia. Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, bởi trong 30 trận gần nhất họ thắng 5, hòa 1 và thua 9 khi làm khách; chống lại 10 trận thắng và 5 trận thua tại sân vận động của họ.

Ở giải đấu này, họ đã thua 4 trận gần nhất trên sân nhà và không thắng trận nào trong 8 trận gần nhất thi đấu. Sự chắc chắn trong phòng ngự không phải là điểm mạnh của anh ấy, vì anh ấy đã để thủng lưới ít nhất một bàn trong mỗi 8 trận gần nhất của anh ấy ở giải đấu này. Các trận sân nhà của họ thường có xu hướng ghi bàn, vì 13 trong số 19 trận gần đây kết thúc với Trên 2,5 bàn thắng. Trong 8 trận tại giải đấu, anh chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong 5 trận anh để thủng lưới bàn đầu tiên.

Harju JK khởi đầu mùa giải không tốt và có nhiều lý do để nghĩ đến những thay đổi từ trận sân nhà này. Đội đã thua cả 6 trận gần nhất và trong 15 trận đã đấu cho đến nay, thua 11, những con số thực sự tồi tệ đối với câu lạc bộ. Hệ quả của kết quả được thể hiện ở bảng vô địch, nơi đội xếp cuối bảng chỉ giành được một điểm sau tám trận đã đấu. Với 21 bàn thua và chỉ ghi được 6 bàn trong suốt giải đấu, đội khách vào sân không được đặt nhiều kỳ vọng, nhưng bằng mọi giá cần một chiến thắng để kịp phản ứng trong mùa giải và thay đổi thực lực trên BXH. Sau 3 trận thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 5 với 11 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã hòa Paide trên sân nhà với tỷ số (2-2), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (1-0) trên sân nhà trước Trans. Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, bởi trong 30 trận gần nhất họ thắng 1, hòa 2 và thua 12 khi làm khách; với 3 trận thắng, 3 trận hòa và 9 trận thua tại sân vận động của họ. Trận đấu cuối cùng trên sân khách của họ cho giải đấu này đã kết thúc với thất bại (4-0) trước Flora. 10 trận gần nhất làm khách Vaprus thắng 1, hòa 1 và thua 8. Trong 8 trận tham dự giải đấu này, họ chưa bao giờ lật ngược được tỷ số trong 4 trận họ để thủng lưới bàn trước.

Vaprus đang đứng ở vị trí thứ 5 trên BXH và đang tìm kiếm một kết quả tốt ở trận đấu này. Đội không ghi thêm kết quả thường xuyên trong mùa giải, nhưng trước đối thủ của trận đấu này, dù thi đấu trên sân khách, câu lạc bộ vẫn được yêu thích hơn khi ghi thêm ba điểm. Đối với Giải vô địch, câu lạc bộ đã giành được 12 điểm, kém đội đầu bảng 8 điểm và vẫn đang trong cuộc chiến để giành quyền vào vòng loại trực tiếp của UEFA Conference League. Chỉ có ba điểm là quan tâm đến câu lạc bộ trong trận đấu này và có kỳ vọng rằng sẽ không thành vấn đề để giành chiến thắng trong trận đấu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *