Henan Jianye và Jonoon gặp nhau tại Zhengzhou Hanghai Stadium, trong trận đấu thuộc vòng 2 Super League. Không có thành tích đối đầu trực tiếp gần đây giữa hai đội, những đội đã không đá trận nào trong 3 năm qua. Lần cuối cùng họ đối đầu với nhau là vào ngày 19‑08‑2012, trong một trận đấu kết thúc với tỷ số chung cuộc: Qingdao Jonoon (3‑1) Henan Jianye. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quyết định bởi Jonoon đã thể hiện sự khác biệt về phong độ ở các trận sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà vào vòng 2 sau trận hòa ở trận ra quân trước Chengdu Rongcheng, với tỷ số (1-1). Đây là đội bóng duy trì được phong độ khi thi đấu xa nhà khi 30 trận gần nhất thắng 6, hòa 5 và thua 4 khi làm khách; với 8 trận thắng, 2 trận hòa và 5 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 10 trận sân nhà gần đây, Henan Jianye có 4 trận thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua. Đội đã để thủng lưới đối thủ 7 trong 10 trận gần đây, vì vậy hàng thủ của họ cần phải cải thiện, nhưng hàng công của họ đã ghi bàn thường xuyên, khi họ ghi được bàn thắng ở 9 trong 10 trận gần đây. Các trận đấu trên sân nhà của họ thường có xu hướng ghi bàn, vì 12/18 trận kết thúc với Trên 2,5 bàn thắng trên bảng tỷ số.

Đội Henan Jianye dự định thực hiện một chiến dịch ổn định trong cuộc chiến để đảm bảo mục tiêu trường tồn trong giải hạng nhất của bóng đá Trung Quốc, xuất hiện vào thời điểm này ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng Superliga, cùng điểm với 5 đội khác. hai cách xa top năm. Trong trận ra mắt của huấn luyện viên người Tây Ban Nha Sergio Diaz, Henan Jianye đã không tận dụng được yếu tố sân nhà để lần đầu tiên giành chiến thắng, nhưng cuối cùng lại có được một điểm trước Thành Đô Vinh Thành, về mặt lý thuyết, bằng cách hòa 1-1, trong một trận đấu mà anh ấy chỉ đá một lần về hướng khung thành, nhưng lại hiệu quả hơn đối thủ. Đội khách đi đến vòng thứ 2 này sau thất bại trong trận ra quân trước Thâm Quyến, với tỷ số (2-1). Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi 30 trận gần nhất họ thắng 2, hòa 3 và thua 10 khi làm khách; với 4 trận thắng, 7 trận hòa và 4 trận thua tại sân vận động của họ.

Vào cuối mùa giải trước, đội Qingdao Hainiu đã tổ chức lễ trở lại vòng tròn vĩ đại của bóng đá Trung Quốc, một lần nữa trở thành một trong những đội ưu tú và với mục tiêu vững chắc là ở lại mùa giải tới. Hiện tại, đoàn quân do HLV người Tây Ban Nha Antonio Gómez dẫn dắt đang đứng ở vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng, có cùng thành tích 0 điểm với 4 đội còn lại, kém 5 đội còn lại 1 điểm. Chủ nhật tuần trước, Thanh Đảo ra quân trên sân khách với tư cách là ứng cử viên sáng giá trước Thâm Quyến mong manh, nhưng đã mắc quá nhiều trong khâu phòng ngự và dứt điểm không thành công, để thua bất ngờ với tỷ số 2-1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *