Henan Jianye và Three Towns gặp nhau tại Zhengzhou Hanghai Stadium, trong trận đấu thuộc vòng 6 Super League. Trong 3 năm gần đây chỉ có 2 trận đối đầu trực tiếp giữa hai đội này: một vào ngày 13-11-2022 kết thúc với chiến thắng trước Henan Jianye (1-3), và trận gần nhất vào ngày 17-08-2022 , kết thúc với chiến thắng của Wuhan Three Towns với tỷ số (0-3). Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quyết định bởi Tam sư đã thể hiện sự khác biệt về phong độ ở các trận sân nhà và sân khách. Sau 3 trận hòa và 2 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 14 với 3 điểm. Ở trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân nhà trước Beijing Guoan với tỷ số (0‑1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã hòa (1‑1) một trận trên sân khách trước Shenzhen. Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là thể hiện thành tích sân nhà và sân khách tương đương nhau, khi 30 trận gần nhất họ thắng 5, hòa 6 và thua 4 khi làm khách, ghi được 22 bàn thắng và để thủng lưới 15 lần. , với 6 trận thắng , 3 trận hòa và 6 trận thua trên sân nhà, ghi được 18 bàn thắng và để thủng lưới 12 lần. Trong 10 trận sân nhà gần đây, Henan Jianye có 3 trận thắng, 4 trận hòa và 3 trận thua.

Trong cuộc thi này, nó đã không thắng bất kỳ trận nào trong số 5 trận gần đây nhất mà nó đã chơi. Sự chắc chắn trong phòng ngự không phải là điểm mạnh của anh ấy, vì anh ấy đã để thủng lưới ở 4 trong 5 trận gần nhất cho giải đấu này.

Đội Henan Jianye đã thi đấu dưới mức mong đợi trong năm vòng đầu tiên của giải vô địch Trung Quốc này, lúc này xuất hiện ở vị trí thứ 15 và áp chót trên bảng xếp hạng, với thành tích ba điểm, cách Thâm Quyến và Thanh Đảo Hainiu một điểm. phía trên “đèn pin” Chiết Giang Chuyên nghiệp. Không biết mùi chiến thắng trong 5 trận đầu tiên, đoàn quân của HLV Sergio Diaz đang trải qua thời điểm áp lực cao khi để thua 0-1 trong cuộc tiếp đón Beijing Guoan, ngay sau màn chia điểm không như ý ở trận đấu đầu tiên. thăm Thâm Quyến (1 -1). Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 5 với 8 điểm giành được sau 2 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua. Ở trận đấu áp chót, anh thắng Qingdao Jonoon (0-3). Ở trận gần nhất, họ hòa Hàng Châu trên sân nhà với tỷ số (0‑0). Thật kỳ lạ, đây là đội thể hiện nhiều kết quả khả quan hơn trên sân nhà, khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 12 trận, hòa 1 và thua 2 khi làm khách, ghi được tổng cộng 31 bàn thắng và để thủng lưới 8 bàn. Trên sân nhà, họ giành được 7 trận thắng, 3 trận hòa và 5 trận thua, ghi được tổng cộng 34 bàn thắng và để lọt lưới 18 bàn. Trong 10 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, Three Towns thắng 8 và thua 2. Các trận sân khách của họ thường có xu hướng xuất hiện bàn thắng, khi 13/19 trận kết thúc với Trên 2,5 bàn thắng trên bảng tỷ số.

Đội Vũ Hán Three Towns đã không bắt đầu chiến dịch mà họ dự định trong cuộc chiến giành lại danh hiệu vô địch quốc gia đã giành được ở mùa giải trước. Lúc này, đoàn quân do HLV Pedro Morilla dẫn dắt đang đứng ở vị trí thứ 6 trên BXH với 8 điểm, hơn Beijing Guoan 2 điểm và Tianjin Teda 1 điểm. Mặc dù không thua trong bốn trận gần đây nhất, nhưng Wuhan Three Towns chỉ ghi được tám điểm trong 12 trận có thể trong chuỗi trận đó. Sau khi đánh bại Qingdao Hainiu (0-3), trên sân khách, đội bóng của Morilla đã không vượt qua được trận hòa không bàn thắng, vào thứ Sáu tuần trước, trước Zhejiang Professional, trên sân nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *