Horsens và OB gặp nhau tại CASA Arena Horsens, trong trận đấu ở vòng 5 Superligaen. Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu trực tiếp đang nghiêng về đội khách khi thắng 2, hòa 4 và thua 1 trong 7 trận gần nhất. Tuy nhiên, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này là vào ngày 13-11-2022, trong một trận đấu của Superliga đã kết thúc với tỷ số hòa (3-3). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi T. Santos (51′ và 37′ ) và A. Sigurdarson (34′ ), cho Horsens, và Y. Minteh (19′ ), E. Sabbi (4′ ) và I. Jebali ( 56′ ) cho OB. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng khi OB thể hiện sự khác biệt đáng kể về kết quả đạt được trên sân nhà và xa nhà. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 4 với 26 điểm giành được sau 7 trận thắng, 5 trận hòa và 14 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ thua Lyngby trên sân khách với tỷ số (2-1). Ở trận gần nhất, họ đã thua Midtjylland trên sân nhà với tỷ số (0-2). Đây là đội bóng duy trì được phong độ khi thi đấu xa nhà, khi làm khách trong 30 trận gần đây thắng 4, hòa 2 và thua 9; với 5 trận thắng, 5 trận hòa và 5 trận thua tại sân vận động của họ. Đối với chức vô địch, Horsens đã giành được 11 điểm trong 30 điểm có thể, sau 3 trận thắng, 2 trận hòa và 5 trận thua trong 10 trận gần đây nhất họ chơi trên sân vận động của mình.

Ở giải đấu này, họ đã thua 4 trận gần nhất chơi trên sân của mình. Đội phòng ngự không được chắc chắn cho lắm khi luôn để thủng lưới trong 10 trận gần nhất tham dự giải đấu này. Trong 26 trận ở giải đấu này, họ để thủng lưới 17 lần và chỉ 2 lần lật ngược tình thế.

AC Horsens bước vào vòng này sau thất bại 0-2 trước Midtjylland: các bàn thắng của đội được ghi bởi Gustav Isaksen và James Gomez (phản lưới nhà). Đội chủ nhà thường chơi theo hệ thống chiến thuật 3-4-3, thiên về chuyển đổi nhanh, chủ yếu qua hai cánh. Trong lễ bốc thăm này, ba cầu thủ tiến bộ nhất là Elijah Just, Anders Jacobsen và Moses, với cầu thủ thứ hai được đề cập là một trong những cầu thủ ghi bàn tốt nhất, với 6 bàn thắng được ghi. Rời trận đấu này là Simon Makienok do vấn đề về thể lực.

Đội hình đã xác nhận: Matej Delač, Magnus Jensen, J. Gomez, Malte Kiilerich, Moses Ovindo, Jonas Gemmer, Thomas Christensen, Lubambo Musonda, Elijah Just, David Kjær Kruse, Anders Jacobsen.
Kỹ thuật viên: J. Askou.

Đội khách hiện đứng ở vị trí thứ 2 với 35 điểm giành được sau 9 trận thắng, 8 trận hòa và 9 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã thắng Silkeborg trên sân nhà với tỷ số (2-0). Ở trận gần nhất, họ hòa Lyngby trên sân nhà với tỷ số (2-2). Thật kỳ lạ, đây là một đội bóng mạnh hơn trên sân khách khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 9, hòa 3 và thua 3 khi làm khách; với 6 trận thắng, 4 trận hòa và 5 trận thua tại sân vận động của họ. Tại giải đấu, OB đã giành được 15 điểm trong tổng số 30 điểm có thể, sau 4 trận thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua trong 10 trận gần nhất họ làm khách. Đội đã để thủng lưới đối phương 8 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ không cho thấy sự chắc chắn cao nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi ghi được bàn thắng ở 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 26 trận của giải đấu này, họ chỉ có 2 lần lội ngược dòng ghi bàn trong 13 trận để thủng lưới bàn đầu tiên.

Odense BK bước vào trận đấu này sau trận hòa 2-2 trước Lyngby: các bàn thắng của đội được ghi bởi Yankuba Minteh và Naatan Skytta. Trái ngược với “đối thủ” vòng này, đội khách thường chơi với sơ đồ 4-3-3, trong đó 3 cầu thủ chơi cao nhất là Emmanuel Sabbi, Yankuba Minteh và Bashkim Kadrii: VĐV cuối cùng được nhắc đến là Vua phá lưới với 8 bàn thắng ghi bàn. Khi anh ấy đầu tư vào lĩnh vực tấn công, anh ấy thường thực hiện nó qua lối đi bên phải, tận dụng chiều sâu của hậu vệ Gustav Grubbe Madsen. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này.

Đội hình đã xác nhận: Tobias Slotsager, Yankuba Minteh, Martin Hansen, Jørgen Skjelvik, Gustav Grubbe Madsen, Jeppe Tverskov, Bjørn Paulsen, Alen Mustafic, Mads Frokjaer-Jensen, Naatan Skyttä, Emmanuel Sabbi.
Kỹ thuật viên: J Michelsen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *