Huracán và Arsenal đối đầu tại Estadio Tomás Adolfo Ducó, trong trận đấu thuộc vòng 14 Superliga Argentina. Thành tích đối đầu trực tiếp gần đây đang nghiêng về đội khách khi trong 5 trận gần nhất thắng 3, hòa 1 và thua 1. Trận đối đầu trực tiếp gần nhất giữa hai đội này vào ngày 27-08-2022 đã kết thúc với tỷ số hòa (1‑ 1 ). Cần đặc biệt chú ý đến điều kiện sân nhà/sân khách, vì cả hai đội đều có kết quả khác nhau đáng kể trong các trận sân nhà và sân khách. Sau 3 trận thắng, 4 trận hòa và 6 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 23 với 13 điểm. Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã để thua Tigre trên sân khách với tỷ số (1-0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã hòa (0-0) trên sân nhà trước Argentinos Juniors. Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi 30 trận gần nhất họ thắng 1, hòa 6 và thua 8 khi làm khách; với 9 trận thắng, 4 trận hòa và 2 trận thua tại sân vận động của họ. Đối với chức vô địch, Huracán đã giành được 8 điểm trong 18 khả năng, sau 2 trận thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua trong 6 trận gần nhất họ chơi trên sân vận động của mình.

Trong cuộc thi này, nó đã không thắng trong 9 trận đấu. Đội đã để thủng lưới đối thủ ở 8 trong 10 trận gần nhất thi đấu tại giải đấu này nên hàng thủ của họ không được chắc chắn cho lắm. Trong 13 trận tham dự giải đấu, họ chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong 6 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên.

Tìm kiếm một vị trí tốt hơn trên bảng, Huracán nên tấn công trong trận đấu này. Với tư cách là hiệu trưởng, đội đã có bốn trận không thắng tại giải vô địch Argentina. Họ nên vào sân với lối chơi tấn công trước Arsenal, để tìm kiếm 3 điểm.

Đội hình đã xác nhận: Lucas Cháves, Fernando Tobio, Gastón Sauro, Guillermo Benitez, Lucas Castro, Federico Fattori, Gabriel Gudiño, S. Hezze, Fernando Torrent, J. Gauto, Matías Cócaro Ferreira.

Sau 3 trận thắng, 2 trận hòa và 8 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 26 với 11 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Unión Santa Fe trên sân nhà với tỷ số (2-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã để thua (1-0) trên sân khách trước Sarmiento. Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi 30 trận gần nhất họ thắng 2, hòa 3 và thua 10 khi làm khách; với 5 trận thắng, 4 trận hòa và 6 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 7 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Arsenal thắng 1, hòa 1 và thua 5, giành được 4 điểm trong tổng số 21 điểm có thể.

Đối với cuộc thi này, nó đã không thắng với tư cách là khách trong 4 trận. Đội đã để thủng lưới đối phương ở 9 trên 10 trận gần nhất tại giải đấu này nên hàng thủ không được chắc chắn cho lắm. Trong 13 trận ở giải đấu này, họ chỉ có 2 lần lội ngược dòng ghi bàn trong 9 trận phải nhận bàn thua đầu tiên.

Arsenal ý thức được việc phải có điểm trong cuộc đọ sức này và sẽ thi đấu quyết tâm cao độ. Đội đến từ một chiến thắng tuyệt vời trong cuộc thi, điều này càng làm tăng sự tự tin của họ. Thi đấu xa nhà, họ buộc phải áp đặt lối chơi trước Huracán để tìm kiếm ít nhất một trận hòa.

Đội hình đã xác nhận: Alejandro Medina, Adrian Spörle, Joaquín Pombo, Lucas Souto, Maximiliano Centurión, Felipe Peña Biafore, Santiago Toloza, Tiago Banega, Lucas Brochero, Lautaro Guzmán, Luís Leal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *