Ind. del Valle và Liverpool đối mặt , trong một trận đấu ở giai đoạn này của Copa Libertadores (Vòng bảng). Theo dữ liệu của chúng tôi, không có lịch sử đối đầu gần đây giữa hai đội. Cần đặc biệt chú ý đến điều kiện sân nhà/sân khách, vì cả hai đội đều thể hiện những kết quả khác nhau đáng kể trong các trận sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà đến với vòng thứ 2 của Bảng E sau thất bại trong trận ra quân ở vòng bảng này, trước Argentinos Juniors, với tỷ số (1-0). Đây là đội bóng thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu trước các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 7, hòa 3 và thua 5 trên sân khách, ghi được 17 bàn và để lọt lưới 16 bàn. để thủng lưới, đối đầu với 11 trận thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua trên sân nhà, ghi được 25 bàn thắng và để thủng lưới 6 bàn. Đội đến với cuộc gặp này sau trận hòa với Libertad với tỷ số (0-0). Ind. del Valle đã thắng 8, hòa 1 và thua 1 trong 10 trận sân nhà gần nhất. Trong 15 trận, họ để thủng lưới 5 lần và chỉ 1 lần lật ngược thế cờ.

Independiente del Valle sẽ phải đối đầu với một cuộc đối đầu mang tính chất quyết định, nơi mà một chiến thắng trở thành điều cần thiết để không rời xa khu vực tranh vé vớt trên bảng đấu. Đội đến từ thất bại ở Libertadores và cần phục hồi. Để làm được điều đó, họ phải chơi thứ bóng đá tấn công trước Liverpool để tìm kiếm 3 điểm cần thiết. Đội khách chơi trận thứ hai ở Bảng E, sau khi thua (0-3) trong trận đầu tiên ở vòng bảng này, trước Corinthians. Thật kỳ lạ, đây là một đội mạnh trên sân khách hơn trên sân nhà, khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 7, hòa 6 và thua 2 khi làm khách; với 7 trận thắng, 3 trận hòa và 5 trận thua tại sân vận động của họ. Trong trận đấu cuối cùng anh ấy chơi, cho Primera Division, anh ấy đã hòa Racing với tỷ số (1-1). Trong 10 trận gần nhất làm khách, Liverpool thắng 4, hòa 4 và thua 2. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 8 trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn trong 8 trận. trong 10 trận gần nhất. Trong 15 trận đấu, họ chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong đó có 5 trận họ để thủng lưới bàn đầu tiên. Trong 19 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, có 1 khoảng thời gian nổi bật: anh ấy phải chịu 7 trong số 17 bàn thua trong khoảng thời gian từ phút (76’‑90′).

Liverpool sẽ phải đối mặt với một trận đấu khó khăn trên sân khách, nhưng họ cần phải có thêm điểm số để không bị loại khỏi khu vực tranh vé vớt ở bảng Libertadores. Đội đến từ một thất bại trong giải đấu và sẽ tìm cách phục hồi trước Independiente del Valle. Muốn vậy, họ phải thể hiện một thứ bóng đá áp đặt và xông xáo, tìm cách kiểm soát trận đấu và tận dụng những cơ hội có được để ghi bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *