Jeju Utd và Incheon Utd gặp nhau tại Jeju World Cup Stadium, trong trận đấu thuộc vòng 12 K‑League. Trong trận đối đầu gần nhất giữa các đội này trong cuộc thi này, vào ngày 12-03-2023, Incheon United đã thắng trên sân nhà với tỷ số (1-0). Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu đang nghiêng về đội khách khi thắng 3, hòa 1 và thua 2 trong 6 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này, vào ngày 06-09-2022, trong một trận đấu của K-League, Incheon United đã thắng (0-1). Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi bởi Lee Kang‑Hyeon (52′ ). Mặc dù đây là trận đấu giữa hạng 5 và hạng 9 trong bảng phân loại chung, nhưng thực tế đây là trận đấu giữa đội xếp thứ 11 trên sân nhà và đội xếp thứ 6 với tư cách là khách. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 5 với 14 điểm giành được sau 5 trận thắng, 2 trận hòa và 4 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã thắng Daejeon Citizen trên sân khách với tỷ số (0-3). Ở trận gần nhất, họ đã thắng Pohang Steelers trên sân nhà với tỷ số (2-1). Đây là đội thường có kết quả tốt hơn trong các trận đấu trên sân khách so với sân nhà, khi giành được 13 điểm trên sân khách, ghi được 9 bàn thắng và để thủng lưới 4 bàn, và 1 điểm trên sân nhà, ghi được 4 bàn thắng và để thủng lưới 8 lần. Trong 5 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Jeju Utd thắng 1, hòa 1 và thua 3, giành được 4 điểm trong tổng số 15 điểm có thể. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 7 trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 11 trận đấu ở giải đấu này, họ đã 6 lần để thủng lưới trước nhưng 2 lần lật ngược thế cờ.

Jeju United có động lực cho vòng này sau chiến thắng 2-1 trên sân nhà trước Pohang: Chang-rae Ha (chống lại) và Bong-soo Kim đã ghi các bàn thắng trong chiến thắng này. Đội chủ nhà thường chơi với sơ đồ 5-2-3, trong đó 3 mảnh ghép cao cấp nhất là Kim Dae-hwan, Seung-min Kwak và Reis. Bộ não của đội là Ja-cheol Koo người Hàn Quốc, người chơi chịu trách nhiệm xác định và thực hiện các cuộc tấn công của đội mình. Khi anh ấy đầu tư vào lĩnh vực tấn công, anh ấy thường làm như vậy qua cánh phải, tận dụng chiều sâu của Tae-hyun An. Huấn luyện viên Ki-il Nam sẽ không thể tin tưởng vào Seong-uk Jin, Young-jun Choi, Seong-jin Jeon, Chae-min Lim, Ji-sol Lee và Je-woon Yeon khi họ đang ở giai đoạn này. cho bác sĩ khoa. Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 9 với 12 điểm giành được sau 3 trận thắng, 3 trận hòa và 5 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã thắng Pohang Steelers trên sân khách với tỷ số (0‑2). Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân nhà trước Suwon Bluewings với tỷ số (0-1). Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi yếu tố sân nhà, tức là họ giành được số điểm trên sân nhà và sân khách gần như nhau, với 6 bàn thắng ghi được và 7 bàn thua trên sân nhà, so với 5 bàn thắng ghi được và 9 bàn thua khi làm khách. Trong 5 trận sân khách gần nhất cho chức vô địch, Incheon Utd thắng 2 và thua 3, giành được 6 điểm trong tổng số 15 điểm có thể. Trong 11 trận của giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên ở 5 trong số 5 trận mà họ để thủng lưới.

Incheon United không có động lực cho trận đấu này sau thất bại 0-1 trên sân nhà trước Suwon Bluewings. Incheon United thường chơi với sơ đồ 5-2-3, trong đó 3 cầu thủ dâng cao nhất là Gerso, Seong-hoon Cheon và Hernandes. Câu lạc bộ khách, khi đầu tư vào lĩnh vực tấn công, thường làm như vậy qua lối đi bên phải, tận dụng chiều sâu của tiền vệ phải Jun-yub Kim. Có tính đến hệ thống chiến thuật được sử dụng, một trong những phẩm chất tuyệt vời của đội khách là tấn công qua các lối đi bên. Cần lưu ý rằng Incheon United cũng có nhiều kỹ năng từ góc độ không chiến. Huấn luyện viên Sung-hwan Cho nên vui mừng khi có tất cả các quân cờ theo ý mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *