Jeju Utd và Jeonbuk Motors gặp nhau tại Jeju World Cup Stadium, trong trận đấu thuộc vòng 8 K‑League. Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu đang nghiêng về đội khách khi thắng 2, hòa 3 và thua 1 trong 6 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này, vào ngày 16-10-2022, trong một trận đấu của K-League, Jeonbuk Motors đã thắng (1-2). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi Joo Min‑Kyu (88′ ), cho Jeju Utd, và Cho Gue‑Sung (37′ ) và Kim Jin‑Kyu (54′ ), cho Jeonbuk Motors. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, bởi cả hai đội đều có sự khác biệt đáng kể về thành tích đạt được trên sân nhà và xa nhà. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 7 với 8 điểm giành được sau 2 trận thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua. Ở trận đấu áp chót, Anh thắng Gangwon với tỷ số (0-1). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Suwon Bluewings trên sân khách với tỷ số (2-3). Thật kỳ lạ, đây là đội có kết quả sân khách tốt hơn sân nhà, vì trong 30 trận gần nhất họ thắng 7, hòa 3 và thua 5 khi làm khách, ghi 20 bàn và để thủng lưới 21 bàn, thắng 3, hòa 5 và thua 7. thất bại trên sân nhà, với 21 bàn thắng được ghi và 22 bàn thua. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, Jeju Utd thắng 1, hòa 3 và thua 6 trận. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 5 trong 7 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 5 trong 7 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 15 trận, anh để lọt lưới 9 bàn đầu tiên và chỉ có 2 lần lội ngược dòng ghi bàn. Trong 17 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường, có 1 khoảng thời gian nổi bật: anh ghi 9 trong số 24 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (76’‑90′).

Jeju United bước vào trận đấu này sau chiến thắng 2-3 trước Suwon Bluewings: hai bàn thắng của đội được ghi bởi Reis (2) và Yuri Jonathan. Đội chủ nhà thường chơi theo hệ thống chiến thuật 3-4-3, coi trọng lối chơi chuyển đổi liên tục hơn. Cần lưu ý rằng, trong đội hình này, 3 người sẽ đóng vai trò tấn công nhiều hơn nên là Reis, Sang Work Gi và Yuri Jonathan: cầu thủ được nhắc đến đầu tiên là một trong những chân sút tốt nhất của đội này, với 3 bàn thắng được ghi. Ngoài cuộc chơi này là Je-woon Yeon, Chae-min Lim, Seong-uk Jin, Seong-jin Jeon, Ji-sol Lee, Woon Jeong và Young-jun Choi, tất cả đều có vấn đề về thể chất. Sau 2 trận thắng, 1 trận hòa và 4 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 8 với 7 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân khách trước Suwon với tỷ số (1-0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (2-0) trên sân nhà trước Incheon United. Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi làm khách trong 30 trận gần nhất, họ thắng 3, hòa 8 và thua 4; với 8 trận thắng, 5 trận hòa và 2 trận thua tại sân vận động của họ. 10 trận gần nhất làm khách, Jeonbuk Motors thắng 2, hòa 4 và thua 4. Hàng thủ chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 5 trên 7 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn như ai. bàn thắng trong 5 trong 7 trận gần nhất cho giải đấu này. Trong 15 trận đấu, họ chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong đó có 4 trận để thủng lưới trước.

Jeonbuk Motors bước vào trận đấu này với thất bại 0-1 trước Suwon FC. Đội khách phải chơi với sơ đồ chiến thuật 3-4-3, thiên về kiểm soát bóng và tổ chức tấn công bên cánh. Cần lưu ý rằng trong sơ đồ này, 3 cầu thủ sẽ chiếm nhiều khu vực tấn công nhất trên sân là Rafa Silva, Seon-min Moon và Kyo-won Han: cầu thủ thứ 2 được nhắc đến là chân sút hàng đầu của đội, với 2 bàn thắng được ghi. Ngoài trò chơi này là Jin-su Kim và Jae-hyeok Oh, cả hai đều có vấn đề về thể chất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *