Levadiakos và Ionikos đối đầu tại Stadio Levadias, trong trận tranh giải Super League (Vòng xuống hạng). Thành tích đối đầu trực tiếp gần đây đang nghiêng về đội chủ nhà khi 4 trận gần nhất thắng 3 và hòa 1. Trận đối đầu trực tiếp gần nhất giữa hai đội này vào ngày 28-12-2022 đã kết thúc với phần thắng nghiêng về Levadiakos với tỷ số (1-0) ). Cần đặc biệt chú ý đến điều kiện sân nhà/sân khách, vì cả hai đội đều có kết quả khác nhau đáng kể trong các trận sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 8 với 22 điểm giành được sau 4 trận thắng, 10 trận hòa và 15 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ hòa Atromitos trên sân nhà với tỷ số (1-1). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Asteras Tripolis trên sân khách với tỷ số (0-1). Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, vì trong 30 trận gần nhất họ thắng 2, hòa 4 và thua 9 khi làm khách; với 3 trận thắng, 6 trận hòa và 6 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Levadiakos thắng 2, hòa 4 và thua 4, giành được 10 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Trong các trận đấu diễn ra tại sân vận động của anh ấy trong giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất khi kết thúc 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 7 trong số 14 trận đấu của anh ấy. Đội đã để thủng lưới đối thủ ở 7 trong 10 trận gần nhất thi đấu tại giải đấu này nên hàng thủ của họ không được chắc chắn cho lắm. Trong 29 trận tại giải đấu, họ chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong 14 trận để thủng lưới bàn đầu tiên. Có 1 giai đoạn nổi bật trong 14 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này: họ đã để thủng lưới 8 trong số 15 bàn thua giữa các phút (61’‑75′).

Levadiakos đang nằm trong nhóm xuống hạng của giải đấu và rất cần một chiến thắng ở trận đấu này. Đội đã thể hiện những màn trình diễn tốt trong cuộc thi, điều này làm tăng sự tự tin của đội. Được thi đấu trên sân nhà, họ nên chơi tấn công trước Ionikos để tìm kiếm 3 điểm.

Đội hình đã xác nhận: Dávid Gróf, Paulo Vinícius, Panagiotis Liagas, Gonzalo Paz, Alfredo Mejia, Stephen Hammond, Filip Sachpekidis, Giorgos Nikas, Triantafyllos Tsapras, Giannis Gianniotas, Alexander Jeremejeff.

Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 6 với 24 điểm giành được sau 6 trận thắng, 6 trận hòa và 17 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã thắng Asteras Tripolis trên sân nhà với tỷ số (1-0). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Panaitolikos trên sân khách với tỷ số (0-1). Đây là đội bóng thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu với sự cổ vũ của các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 3, hòa 1 và thua 11 trận trên sân khách, với tổng số bàn thua là 8 bàn thắng ghi được và 28 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 3 trận thắng, 6 trận hòa và 6 trận thua, ghi được tổng cộng 12 bàn thắng và để thủng lưới 21 bàn. Ở chức vô địch, Ionikos đã giành được 10 điểm sau 30 điểm có thể, sau 3 trận thắng, 1 trận hòa và 6 trận thua trong 10 trận gần nhất làm khách. Trong các trận đấu của anh ấy với tư cách là khách, kết quả thường xuyên nhất ở hiệp một là 1-0 (6 trên 15 trận). Các trận sân khách của họ thường có ít bàn thắng, vì 11 trong số 15 trận gần nhất của họ tại giải đấu kết thúc với Dưới 2,5 bàn thắng. Trong 29 trận ở giải đấu này, họ đã để thủng lưới 16 lần và chưa bao giờ xoay chuyển được tình thế. Trong 15 trận sân khách gần nhất của giải đấu này, có 1 khoảng thời gian nổi bật: anh ấy đã ghi 3 trong số 8 bàn thắng của mình trong khoảng thời gian từ phút (31’‑45′).

Ionikos đang tìm cách loại trừ mọi khả năng xuống hạng của giải đấu và vì vậy, điều quan trọng là phải ghi điểm trong trận đấu này. Đội bóng đến từ chuỗi 2 chiến thắng liên tiếp tại giải đấu càng làm tăng thêm sự tự tin của toàn đội. Thi đấu xa nhà, họ nên áp đặt lối chơi tấn công trước Levadiakos để tìm kiếm một kết quả tuyệt vời.

Đội hình đã xác nhận: Lefteris Choutesiotis, Georgios Valerianos, Dmytro Chygrynskiy, Emanuel Šakić, José Alberto Cañas, Zinédine Machach, Georgios Mygas, Jacques-Alaixys Romao, Bandiougou Fadiga, Vasilios Mantzis, Sebá.
Kỹ thuật viên: D. Spanos.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *