Levski và Septemvri gặp nhau tại Vivacom Arena‑Georgi Asparuhov, trong trận đấu thuộc vòng 29 của A PFG. Trong lần đối đầu gần nhất giữa các đội này trong cuộc thi này, vào ngày 16-10-2022, tỷ số cuối cùng là hòa (0-0). Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu đang nghiêng về đội chủ nhà khi họ có thành tích thắng 2, hòa 2 và thua 1 trong 5 trận gần nhất. Tuy nhiên, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này, trong khuôn khổ Giao hữu cấp câu lạc bộ, vào ngày 18-06-2022, trận đấu đã kết thúc với tỷ số hòa (1-1). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi B. Bari (40′ ), cho Levski, và M. Ilievski (31′ ), cho Septemvri. Cần đặc biệt chú ý phân tích điều kiện sân nhà/sân khách, vì Levski đưa ra các kết quả khác nhau giữa sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 4 với 48 điểm giành được sau 14 trận thắng, 9 trận hòa và 5 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã thắng Beroe trên sân nhà với tỷ số (1-0). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Botev Plovdiv trên sân khách với tỷ số (0-1). Thật kỳ lạ, đây là một đội mạnh trên sân khách hơn trên sân nhà, khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 7, hòa 6 và thua 2 khi làm khách; với 7 trận thắng, 4 trận hòa và 4 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Levski thắng 5, hòa 3 và thua 2, giành được 18 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Trong các trận đấu trên sân nhà của họ, thường xuyên có một số cầu thủ ghi bàn trong hiệp một: 0-0 (5 trên 14 trận) và 1-0 (6 trên 14 trận). Hàng thủ đang có phong độ tốt và chỉ để thủng lưới 2 trong 10 trận gần đây, còn hàng công của họ cũng ghi bàn thường xuyên khi ghi được bàn thắng ở 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận đấu trên sân nhà của họ ở giải đấu này thường có ít bàn thắng, vì 11 trong số 14 trận gần nhất mà họ thi đấu có ít hơn 3 bàn thắng. Trong 28 trận ở giải đấu này, họ đã 4 lần để thủng lưới trước và chưa lần nào xoay chuyển được tình thế.

Đội chủ sân Levski Sofia biết tầm quan trọng của việc tìm kiếm điểm số trên sân nhà ở vòng đấu này. Chúng tôi kỳ vọng một đội chơi pressing ngay từ những phút đầu trận cuối cùng, huấn luyện viên nên vào sân với những gì tốt nhất hiện có. Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 13 với 22 điểm giành được sau 5 trận thắng, 7 trận hòa và 16 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ thua Spartak Varna trên sân khách với tỷ số (2-0). Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân nhà trước Slavia Sofia với tỷ số (1-2). Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là thể hiện thành tích sân nhà và sân khách tương đương nhau, khi 30 trận gần nhất họ thắng 3, hòa 2 và thua 10 khi làm khách, ghi được tổng cộng 12 bàn thắng. và 25 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 3 trận thắng, 3 trận hòa và 9 trận thua, ghi được tổng cộng 17 bàn thắng và để thủng lưới 26 bàn. Ở giải vô địch, Septemvri đã giành được 8 điểm sau 30 điểm có thể, sau 2 trận thắng, 2 trận hòa và 6 trận thua trong 10 trận gần nhất làm khách. Trong các trận đấu trên sân khách của giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất ở cuối 45′ đầu tiên là 1-0, xảy ra ở 5 trong số 14 trận đấu của họ. Đội phòng ngự không được chắc chắn cho lắm khi luôn để thủng lưới trong 10 trận gần nhất tham dự giải đấu này. Đây là đội hiếm khi ghi bàn trước: họ chỉ mở tỷ số ở 6 trong số 28 trận gần đây nhất cho A PFG, trong số 6 trận này, họ giành được lợi thế trong 3 và giành chiến thắng ở cuối 90′ trong 4 .Trong 28 trận ở giải đấu này, anh để thủng lưới 19 lần và chỉ 1 lần lật ngược tình thế.

Đội Septemvri Sofia biết rằng họ sẽ không tìm thấy cơ sở trong vòng này. Chúng tôi mong đợi một đội thiết lập một sơ đồ phòng ngự chắc chắn và cố gắng không mắc sai lầm trong phòng ngự. Huấn luyện viên không nên có sự vắng mặt quan trọng nào cho cuộc đối đầu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *