Galaxy và Colorado gặp nhau tại HDC University Field 1, trong một trận đấu ở vòng 0 Giải bóng đá nhà nghề. Tại sân vận động này, thành tích đối đầu đang nghiêng về đội khách khi họ có thành tích thắng 6 hòa 1 thua 1 trong 8 trận gần nhất. Tuy nhiên, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này, trong một trận đấu của Giải bóng đá nhà nghề, vào ngày 18-09-2022, LA Galaxy chỉ giành được chiến thắng với tỷ số (4-1). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi G. Brugman (52′ và 22′ ), Chicharito (31′ ) và R. Edwards (28′ ) cho Galaxy, và S. Nicholson (90′ ), cho Colorado. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quyết định bởi Colorado đã thể hiện sự khác biệt về phong độ ở các trận sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà đến với giai đoạn này của Giải bóng đá nhà nghề (Mùa giải thường) sau khi loại Orlando City, sau thất bại (2-0) trên sân khách ở trận đấu trước. Đây là đội bóng duy trì được phong độ khi thi đấu xa nhà khi 30 trận gần nhất thắng 4, hòa 4 và thua 7 khi làm khách; với 6 trận thắng, 5 trận hòa và 4 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 4 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Galaxy thắng 1, hòa 1 và thua 2, giành được 4 điểm trong tổng số 12 điểm có thể. Các trận sân nhà của họ có xu hướng ghi bàn, vì 25 trong số 26 trận gần nhất họ chơi kết thúc với Trên 1,5 bàn. Đây là đội hiếm khi ghi bàn trước: họ chỉ mở tỷ số ở 2 trong số 9 trận gần đây nhất cho Giải bóng đá nhà nghề và chưa bao giờ có được lợi thế. Trong 9 trận tham dự giải đấu này, họ đã để lọt lưới 5 bàn trước và chưa lần nào xoay chuyển được tình thế.

Los Angeles Galaxy đã thực hiện một chiến dịch tệ hại, đến mức phải xếp áp chót trong kỳ đại hội của mình. Hiệu suất được trình bày thấp hơn nhiều so với những gì được mong đợi, điều này khiến cần phải tìm các giải pháp thay thế để thay đổi tình hình của nó. Chỉ với thứ bóng đá có tổ chức và chất lượng hơn, họ mới có thể giành được kết quả tốt hơn, và điều đó áp dụng cho cuộc đọ sức hiện tại. Dù thế nào thì họ cũng sẽ phải áp đặt bản thân và làm mọi cách để kiểm soát thế trận. Đội khách đến với giai đoạn này của Giải bóng đá nhà nghề (Mùa giải thường) sau trận hòa (0‑0) trước Vancouver Whitecaps trên sân khách. Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi làm khách trong 30 trận gần nhất, họ thắng 3, hòa 5 và thua 7; với 7 trận thắng, 6 trận hòa và 2 trận thua tại sân vận động của họ. Ở giải vô địch, Colorado giành được 6 điểm sau 18 trận có thể, sau 1 trận thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua trong 6 trận gần nhất làm khách.

Đối với cuộc thi này, nó đã không thua với tư cách là khách trong 4 trận. Trong 10 trận đấu tại giải đấu này, họ đã 4 lần để thủng lưới trước và chưa lần nào xoay chuyển được tình thế.

Chiến dịch của Colorado Rapids tốt hơn một chút so với Los Angeles Galaxy và điều nổi bật nhất là số lượng quan hệ cao. Anh ấy cần phải giành chiến thắng một lần nữa và đối mặt với một đối thủ đang trải qua thời điểm khó khăn, anh ấy có một cơ hội tốt. Tất nhiên, anh ấy cần phải cẩn thận, nhưng điều đó không thay đổi sự thật rằng anh ấy cần phải có thái độ trên sân. Một trận hòa nữa sẽ không hay nên họ sẽ phải làm mọi cách để có thêm 3 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *