Los Angeles và Philadelphia gặp nhau tại Sân vận động Barbourfields, trong trận lượt về tranh Cúp vô địch CONCACAF (Bán kết), sau khi hòa (1-1) ở trận lượt đi. Lịch sử đối đầu trực tiếp gần đây giữa hai đội này cho thấy tổng tài cân bằng khi có tới 5 trận hòa trong 5 trận gần nhất. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, bởi cả hai đội đều có sự khác biệt đáng kể về thành tích đạt được trên sân nhà và xa nhà. Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi làm khách trong 30 trận gần đây, họ thắng 5, hòa 5 và thua 5; với 10 trận thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua tại sân vận động của họ. Los Angeles thắng 7, hòa 1 và thua 2 trong 10 trận sân nhà gần nhất. Hàng công của anh ấy ghi bàn rất đều đặn, vì anh ấy luôn ghi ít nhất một bàn trong 5 trận gần nhất cho giải đấu này. Các trận sân nhà của họ thường có xu hướng ghi bàn, vì 22 trong số 25 trận gần đây của họ kết thúc với Hơn 1,5 bàn thắng và 17 trên 25 trận kết thúc với Hơn 2,5 bàn thắng.

Los Angeles đến cho một cuộc đối đầu quyết định, trong đó chỉ có chiến thắng mới quan trọng đối với đội. Vì không tạo được lợi thế ở trận lượt đi, nên anh ấy cần một kết quả tích cực. Thi đấu trên sân nhà, họ phải áp đặt một lối chơi tấn công trước Philadelphia Union, để giành quyền vào chung kết của giải đấu. Đây là đội thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu với sự cổ vũ của các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 4, hòa 5 và thua 6 khi làm khách, với tổng số bàn thua là 18 bàn thắng ghi được và 18 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 10 trận thắng, 4 trận hòa và 1 trận thua, ghi được tổng cộng 34 bàn thắng và để lọt lưới 15 bàn. 10 trận gần đây làm khách, Philadelphia thắng 1, hòa 4 và thua 5. Hàng công của họ thường xuyên ghi bàn khi ghi bàn ở 4 trên 5 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 14 trận, họ để thủng lưới 7 lần và chỉ 1 lần lật ngược thế cờ.

Philadelphia Union sẽ cố gắng gây bất ngờ cho đối thủ bằng cách thi đấu xa nhà. Đội đã không thể dẫn trước tốt trong trận lượt đi, vì vậy bây giờ họ cần một kết quả khả quan để giành quyền vào chung kết của giải đấu. Họ phải trình diễn một thứ bóng đá có chất lượng kỹ thuật cao trước Los Angeles để tìm kiếm một chiến thắng cách biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *