Meizhou Hakka và Shandong đối mặt , trong trận đấu ở vòng 5 Super League. Các đội này mới gặp nhau hai lần gần đây: vào ngày 27‑12‑2022, kết thúc với tỷ số Shandong Luneng thắng (3‑0), và vào ngày 05‑10‑2022, kết thúc với tỷ số Shandong Luneng thắng (1‑2). ). Sau 2 trận hòa và 2 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 15 với 1 điểm. Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã hòa trên sân khách trước Dalian Professional với tỷ số (1-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thua (1-2) trên sân nhà trước Wuhan Three Towns. Trong 10 trận sân nhà gần đây Meizhou Hakka có 4 trận thắng, 1 trận hòa và 5 trận thua.

Ở giải đấu này, họ đã không thắng bất kỳ trận nào trong 4 trận gần đây nhất. Đội phòng ngự không được chắc chắn cho lắm khi luôn để thủng lưới trong 4 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi ghi được bàn thắng ở 3 trong 4 trận gần nhất tại giải đấu này.

Đội Meizhou Hakka đã vận động một cách khiêm tốn cho đến nay trong cuộc chiến vì mục tiêu trường tồn, xuất hiện ở vị trí thứ 15 và áp chót trong bảng xếp hạng, chỉ được thêm hai điểm, bằng với Thạch Gia Trang. Sau hai trận thua liên tiếp, đội bóng dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Milan Ristic đã trở lại để ghi bàn ở vòng đấu cuối cùng, khi đối mặt với đội Dalian Pro trên sân khách vào thứ Hai tuần trước, nơi họ có thêm trận hòa 1-1. Đây là trận đấu mà Meizhou Hakka chịu bàn thua trước, ngay trong hiệp hai (63′), nhưng họ đã không mất cảnh giác và đạt được thế cân bằng vào cuối thời gian thi đấu chính thức. Sau 1 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 8 với 5 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã hòa Beijing Guoan trên sân khách với tỷ số (0‑0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (2‑1) trên sân nhà trước Hangzhou. 10 trận gần đây làm khách Sơn Đông thắng 3, hòa 3 và thua 4. Đội khách đã để thủng lưới đối phương ở 3 trong 4 trận gần nhất tại giải đấu này nên hàng thủ không được chắc chắn cho lắm.

Đội Shandong Taishan có ý định chiến đấu cho danh hiệu vô địch quốc gia Trung Quốc, nhưng đã không có hành vi ban đầu theo kỳ vọng về mục tiêu của mình. Ở giai đoạn này, đội do huấn luyện viên Wei Hao dẫn dắt đứng ở vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng chung cuộc, với chỉ 5 điểm, bằng với Nantong Zhiyun và Dalian Pro, kém 5 điểm so với đội dẫn đầu là Thượng Hải. Sau khi ra quân để giành chiến thắng ở vòng 3, trước Zhejiang Professional (2-1, trên sân nhà), Shandong Taishan lại tụt hạng khi chỉ có thêm một trận hòa cuối tuần trước, trong chuyến làm khách trước Beijing Guoan (0-0).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *