Mladost NS và Kolubara gặp nhau tại Stadion Karađorđe, trong trận đấu thuộc vòng 2 của Super League. Trong 3 năm gần đây, chỉ có 2 trận đối đầu trực tiếp giữa hai đội này: một vào ngày 05‑04‑2023, kết thúc với tỷ số hòa (0‑0), và trận gần nhất vào ngày 08‑10‑2022, kết thúc với tỷ số hòa (0-0). Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quyết định bởi Kolubara đã thể hiện sự khác biệt về phong độ ở các trận sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà tiến vào vòng 2 này sau chiến thắng trong trận ra quân trước Radnički Niš, với tỷ số (0‑1). Đây là đội bóng duy trì được phong độ khi thi đấu xa nhà, khi làm khách trong 30 trận gần đây thắng 2, hòa 4 và thua 9; với 3 trận thắng, 3 trận hòa và 9 trận thua tại sân vận động của họ. Đối với chức vô địch, Mladost NS đã giành được 6 điểm trong 30 điểm có thể, sau 1 trận thắng, 3 trận hòa và 6 trận thua trong 10 trận gần nhất họ chơi trên sân vận động của mình. Trong các trận đấu diễn ra trên sân vận động của anh ấy trong giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất khi kết thúc 45′ đầu tiên là 0-1, tỷ số này xảy ra ở 7 trong số 15 trận đấu của anh ấy. Trong 31 trận đấu ở giải đấu này, họ chỉ xoay chuyển được tỷ số 1 trong 17 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên.

Mladost NS cần một chiến thắng trong trận đấu này để phản ứng. Toàn đội tìm cách loại trừ khả năng xuống hạng trong giải đấu và biết rằng việc có thêm 3 điểm trên sân nhà là điều cần thiết. Họ phải trình diễn thứ bóng đá đẳng cấp trước Kolubara để đạt được mục tiêu của mình. Đội khách đi đến vòng 2 này sau thất bại trong trận ra quân trước Mladost Lučani, với tỷ số (0‑1). hòa và 9 trận thua khi làm khách; với 7 trận thắng, 1 trận hòa và 7 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 10 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Kolubara thắng 1, hòa 3 và thua 6, giành được 6 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Trong các trận đấu trên sân khách của giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất ở cuối 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 6 ​​trong số 16 trận đấu của họ. Trong 31 trận đấu ở giải đấu này, họ chỉ 2 lần lật ngược tỷ số trong 16 trận phải nhận bàn thua trước. Trong 15 trận sân khách gần đây nhất của giải đấu này, có 1 khoảng thời gian nổi bật: anh ấy ghi 3 trong số 6 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (16’‑30′).

Kolubara tìm cách củng cố vị trí tốt trên BXH và biết rõ tầm quan trọng của việc có thêm điểm trong cuộc đọ sức này. Trên sân khách, đội khách sẽ phải chơi bóng với nhiều áp lực về thể lực trước Mladost NS, nhằm tìm kiếm ít nhất một trận hòa. Đạt được kết quả mong muốn là điều cần thiết để tránh xa khu vực xuống hạng của giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *