Mushuc Runa và El Nacional gặp nhau tại Estadio del Mushuc Runa Sporting Club, trong trận đấu thuộc vòng 9 Primera A. Lịch sử đối đầu trực tiếp gần đây đang nghiêng về đội khách khi có 2 trận thắng và 1 trận hòa trong 3 trận gần nhất. Trận đối đầu trực tiếp gần nhất giữa hai đội này vào ngày 18-10-2020 đã kết thúc với phần thắng nghiêng về El Nacional với tỷ số (2-1). Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng khi Mushuc Runa thể hiện sự khác biệt đáng kể về kết quả đạt được trên sân nhà và xa nhà. Sau 2 trận thắng, 2 trận hòa và 4 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 14 với 7 điểm. Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã hòa (1-1) trên sân khách trước Cumbaya, sau khi ở trận đấu trước đó họ đã hòa (0-0) trên sân nhà trước Emelec. Đây là đội bóng thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu trước các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ hòa 5 và thua 10 khi làm khách, ghi 10 bàn và để thủng lưới 32 trận. 6 trận thắng, 6 trận hòa và 3 trận thua trên sân nhà, ghi được 17 bàn thắng và để thủng lưới 11 lần. Mushuc Runa thắng 3, hòa 4 và thua 3 trong 10 trận sân nhà gần nhất. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi để thủng lưới 7 trong 8 trận gần nhất tại giải đấu này. Đây là đội hiếm khi ghi bàn trước và chỉ mở được tỷ số 2 trong 8 trận gần nhất cho Primera A, trong 2 trận này họ giành break với lợi thế dẫn 1 và giành chiến thắng ở cuối 90′ trong 1. Trong 8 trận ở giải đấu này, anh chỉ có 1 lần lội ngược dòng ghi bàn trong 5 trận mà anh để thủng lưới trước.

Mushuc Runa đã gặp khó khăn trong cuộc thi, đến nỗi chiến dịch của họ không phải là tốt nhất. Họ bước vào một trận đấu mà họ có thể gặp khó khăn, nhưng họ cần một chiến thắng. Chơi trên sân nhà, họ phải cầm bóng và phải điều khiển nhịp độ trận đấu, vì điều đó sẽ vô hiệu hóa đối thủ và tăng cơ hội chiến thắng. Vì vậy, họ cần phải có một màn trình diễn đủ chất lượng và an toàn để có được một điểm số nghiêng về mình.

Đội hình đã xác nhận: Wilman Pabón, Eddie Guevara, Moises David Corozo Canizares, Bagner Delgado, Marco Alexander Carrasco Bonilla, Bruno Téliz Carrasco, William Ocles, Arnaldo Zambrano, Jimmy Evans Oghenerukwe, Jose Luis Monaga Quinonez, Wilter Ayoví Mina.
Kỹ thuật viên: G. Cumbicus Castillo.

Đội khách hiện đứng ở vị trí thứ 7 với 12 điểm giành được sau 4 trận thắng và 4 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ thắng Libertad trên sân nhà với tỷ số (4-2). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thua Delfin trên sân khách với tỷ số (2-0). Đây là đội bóng duy trì được phong độ khi thi đấu xa nhà, khi làm khách trong 30 trận gần nhất thắng 8, hòa 2 và thua 5; với 9 trận thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua tại sân vận động của họ. Tại giải VĐQG, El Nacional đã giành được 6 điểm trên tổng số 12 điểm có thể, sau 2 trận thắng và 2 trận thua trong 4 trận gần nhất họ làm khách. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi để thủng lưới 7 trong 8 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 8 trận của giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên ở 2 trong số 4 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên.

El Nacional đang vận động ở giữa bảng, và điều gây chú ý nhất cho đến lúc này là việc họ không hòa. Đối đầu với Mushuc Runa, anh ấy sẽ chơi để tìm kiếm chiến thắng và sẽ cố gắng hết sức để có được nó. Tất nhiên, một trận hòa không tệ, nhưng với thứ bóng đá đẹp, bạn có thể gây bất ngờ cho đội bóng địa phương. Do đó, tỉ số cuối cùng của trận đấu sẽ liên quan trực tiếp đến những gì họ thể hiện trong suốt 90 phút.

Đội hình đã xác nhận: Bryan Cristhian Nazareno Morcillo, Jerry Luis Parrales Arizaga, Leodan Chalá Ayoví, Norman Andres Micolta Arroyo, Walter Jhonnier Chalá Rosales, Jipson Orovio Arroyo, Byron Palacios, Diego Armas, Maicon Solis, Jefferson Laider Valverde Arboleda, Ronie Carrillo.
Kỹ thuật viên: J.Villafuerte.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *