New England và Sporting KC đối đầu tại Sân vận động Gillette, trong trận đấu ở vòng 0 Giải bóng đá nhà nghề. Các đội này chỉ đối đầu với nhau hai lần gần đây: vào ngày 12‑06‑2022, kết thúc với chiến thắng trước New England với tỷ số (1‑2) và vào ngày 28‑04‑2019, kết thúc với tỷ số hòa (4‑4). Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, bởi cả hai đội đều có sự khác biệt đáng kể về thành tích đạt được trên sân nhà và xa nhà. Đội chủ nhà đến với giai đoạn này của Giải bóng đá nhà nghề (Mùa giải thường) sau khi loại Columbus Crew, sau trận hòa (1-1) ở trận đấu trước. Đây là đội bóng thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu trước các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 4, hòa 5 và thua 6 trên sân khách, ghi được 17 bàn thắng và ghi 25 bàn. để thủng lưới, đối đầu với 8 trận thắng, 4 trận hòa và 3 trận thua trên sân nhà, ghi được 21 bàn thắng và để thủng lưới 10 lần. Đối với chức vô địch, New England đã giành được 10 điểm trong 12 điểm có thể, sau 3 trận thắng và 1 trận hòa trong 4 trận gần nhất họ chơi trên sân vận động của mình.

Ở giải đấu này, họ đã không thua trên sân của mình 4 trận. Hàng công của họ ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 7 trong 8 trận gần nhất của giải đấu này. Đội thường không gặp khó khăn để mở tỷ số: họ đã ghi được bàn thắng đầu tiên ở 6 trong 8 trận gần nhất cho Giải bóng đá nhà nghề, trong số 6 trận này họ giành được lợi thế trong 2 và cố gắng duy trì lợi thế cho đến hết 90′ trong 4.

New England Revolution đang dẫn đầu Hội nghị phía Đông và không có ý định bỏ ngôi đầu bảng. Anh ấy muốn giữ phong độ tốt trước Sporting Kansas City và anh ấy biết rằng anh ấy được thiên vị rất nhiều. Chúng tôi tin rằng anh ấy sẽ chiếm ưu thế trên diện rộng và có thể đánh bại đội khách mà không gặp vấn đề gì nghiêm trọng, nếu anh ấy lặp lại màn trình diễn vừa qua.

Đội hình đã xác nhận: Esmir Bajraktarevic, Noel Buck, Dorde Petrovic, Matt Polster, Andrew Farrell, Dave Romney, Emmanuel Boateng, Brandon Bye, Christian Makoun Reyes, Carles Gil, Giacomo Vrioni.

Đội khách đến với giai đoạn này của Giải bóng đá nhà nghề (Mùa giải thường) sau thất bại trên sân khách (3-0) trước SJ ​​Earthquakes. Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi 30 trận gần nhất họ thắng 1, hòa 6 và thua 8 khi làm khách; với 7 trận thắng, 3 trận hòa và 5 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 5 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Sporting KC đã có 2 trận hòa và 3 trận thua, giành được 2 điểm trong tổng số 15 điểm có thể.

Đối với cuộc thi này, nó đã không thắng bất kỳ trận nào trong số 8 trận gần đây. Hàng công của anh ấy không hiệu quả lắm khi anh ấy đã không ghi được bàn thắng ở 6 trong 8 trận gần nhất cho giải đấu này. Đây là đội hiếm khi ghi bàn trước và chỉ mở được tỷ số ở 2 trong 8 trận gần nhất tại Giải bóng đá nhà nghề, trong 2 trận này họ giành được lợi thế trong hiệp 1 nhưng chưa bao giờ duy trì được lợi thế cho đến cuối hiệp. 90′.

Sporting Kansas City đang có một chiến dịch tệ hại, và nói về những điều như thế này không phải là phóng đại. Đây là một trong hai đội vẫn chưa thể giành chiến thắng trong phiên bản hiện tại của Giải bóng đá nhà nghề, điều này chứng tỏ thời điểm khó khăn mà nó đang sống. Điều hợp lý là nó cần thể hiện sự phát triển và thu được kết quả tốt, nhưng chỉ với một sự thay đổi lớn về thái độ và tư thế thì điều này mới xảy ra. Do đó, bạn cần phải chơi có chất lượng hơn nếu không bạn sẽ lại vấp ngã một lần nữa.

Đội hình đã xác nhận: Timothy Melia, Logan Ndenbe, Andreu Fontàs, Daniel Rosero Valencia, Erik Thommy, Roger Espinoza, Rémi Walter, Cameron Duke, Alan Pulido, Dániel Sallói, Johnny Russell.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *