New York và NYCFC đối đầu tại Red Bull Arena, Harrison, trong trận đấu ở vòng 0 Giải bóng đá nhà nghề. Thành tích đối đầu trực tiếp gần đây đang nghiêng về đội chủ nhà khi trong 10 trận gần nhất thắng 5, hòa 1 và thua 4. Trận đối đầu trực tiếp gần nhất giữa hai đội này vào ngày 17-09-2022 đã kết thúc với phần thắng nghiêng về New York City bằng (2-0). Cần đặc biệt chú ý đến điều kiện sân nhà/sân khách, vì cả hai đội đều có kết quả khác nhau đáng kể trong các trận sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà đến với giai đoạn này của Giải bóng đá nhà nghề (Mùa giải thường) sau khi loại Philadelphia Union, sau trận thua (0-1) trên sân nhà ở vòng trước. Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 4, hòa 5 và thua 6 khi làm khách; với 8 trận thắng, 4 trận hòa và 3 trận thua tại sân vận động của họ. Trong trận đấu cuối cùng anh ấy chơi, tại US Open Cup, anh ấy đã đánh bại DC United trên sân nhà với tỷ số (1-0). Trong 5 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, New York thắng 1, hòa 3 và thua 1, giành được 6 điểm trong tổng số 15 điểm có thể.

Trong cuộc thi này, nó đã không thắng trong 7 trận đấu. Đội đã để thủng lưới đối thủ ở 9 trên 10 trận gần nhất thi đấu tại giải đấu này nên hàng thủ của họ không được chắc chắn cho lắm. Các trận sân nhà của họ có xu hướng ít bàn thắng, vì 32 trong số 46 trận gần đây của họ kết thúc với Dưới 2,5 bàn thắng. Đội đã tỏ ra nhiều khó khăn trong việc ghi bàn trước. Thật vậy, họ chỉ mở tỷ số một lần trong 11 trận gần nhất cho Giải bóng đá nhà nghề. Trong 11 trận ở giải đấu này, họ đã để thủng lưới tới 9 lần và chỉ 1 lần lật ngược tình thế.

Thành tích của New York Red Bulls cho đến nay là rất yếu kém, đến mức họ đứng cuối bảng và có chiến dịch tệ thứ ba tại Major League Soccer. Họ đến với trận kinh điển theo cách tệ nhất có thể, bởi ngoài việc chơi không tốt, họ còn đến với tâm lý bị chấn động. Mặt khác, một chiến thắng có thể có lợi cho họ, vì nó sẽ là khởi đầu của một phản ứng. Điều chắc chắn còn lại là họ sẽ phải chơi thứ bóng đá tốt hơn để có đủ điều kiện tối thiểu giành được tỷ số có lợi.

Đội hình đã xác nhận: Carlos Miguel, Andrés Reyes, John Tolkin, D. Nealis, Sean Nealis, Dru Yearwood, D. Edelman, Cameron Harper, Cristian Casseres, Omir Fernandez, Tom Barlow.

Đội khách đến với giai đoạn này của Giải bóng đá nhà nghề (Mùa giải thường) sau thất bại trên sân khách (3-2) trước Charlotte. Đây là đội thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu với sự cổ vũ của cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 3, hòa 3 và thua 9 khi làm khách, với tổng số bàn thua là 14 bàn thắng ghi được và 23 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 7 trận thắng, 4 trận hòa và 4 trận thua, ghi được tổng cộng 25 bàn thắng và để lọt lưới 19 bàn. Trong trận đấu cuối cùng anh ấy chơi, tại US Open Cup, anh ấy đã thua Cincinnati trên sân khách với tỷ số (1-0). Trong 6 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, NYCFC có 2 trận hòa và 4 trận thua, giành được 2 điểm trong tổng số 18 điểm có thể.

Đối với giải đấu này, họ đã không thắng bất kỳ trận nào trong số 6 trận gần nhất xa sân vận động của họ. Hàng thủ chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 9 trên 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 8 trên 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 11 trận đấu cho giải đấu này, anh ấy đã để thủng lưới bàn đầu tiên trong 6 trận mà anh ấy đã để thủng lưới bàn đầu tiên. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 9 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường: họ để thủng lưới 4 trong số 11 bàn thua trong khoảng thời gian từ phút (46’‑60′).

Thành phố New York đã thi đấu tốt, tuy nhiên, họ đã để thua trong hai trận gần nhất của giải vô địch. Họ muốn phục hồi trong cuộc thi và hy vọng sẽ làm được điều đó trước đối thủ của họ, người đang ở trong giai đoạn tồi tệ. Tất nhiên, một tác phẩm kinh điển luôn đòi hỏi sự chú ý, tuy nhiên, họ sẽ cố gắng tận dụng thời điểm hiện tại để gây bất ngờ. Vì vậy, có thể nói đội khách sẽ vào sân để hủy diệt đội chủ nhà và đảm bảo 3 điểm trọn vẹn.

Đội hình đã xác nhận: Luis Barraza, Thiago Martins, Maxime Chanot, Kevin O’Toole, Tayvon Gray, James Sands, Keaton Parks, Santiago Rodriguez, Gabriel Pereira dos Santos, Richard Ledezma, Talles Magno.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *